MU từng có thời điểm vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020/21 và được xem như ứng viên vô địch thực sự. Nhưng những kết quả không tốt trong thời gian gần đây khiến các cầu thủ do HLV Ole Gunnar Solskjaer dẫn dắt phải trở lại cuộc đua Top 4.

Quỷ đỏ chỉ thắng được 3/10 trận đấu vừa qua thuộc khuôn khổ Premier League. Việc chỉ giành được 15/30 điểm tối đa khiến họ bị Man City tạo ra khoảng cách lên tới 14 điểm.

Trước đó, MU gây thất vọng khi bị loại khỏi Champions League và phải xuống chơi tại Europa League. Họ cũng bị Man City ‘hất cẳng’ khỏi Cúp Liên đoàn Anh.

Bất chấp điều đó, tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn được đảm bảo. Phó chủ tịch Ed Woodward mới đây một lần nữa phát đi thông điệp này.

“Sự tiến bộ của HLV Ole Gunnar Solskjaer và các cầu thủ đội một ở mùa giải này là hết sức rõ ràng. Học viện và đội nữ của United cũng phát triển mạnh. Tất cả giúp United tăng thêm sự lạc quan mà chúng tôi đang cảm thấy về tương lai của CLB, cả trong lẫn ngoài sân cỏ”, ông Ed Woodward chia sẻ.

Hợp đồng của Ole Gunnar Solskjaer còn thời hạn tới tháng 6/2022. HLV người Na Uy từng không ít lần nhấn mạnh bản thân hạnh phúc với công việc hiện tại và hi vọng được cống hiến cho MU càng lâu càng tốt.