Lazio trả người cho MU

Trước phong độ nghèo nàn của Andreas Pereira, ban lãnh đạo Lazio đã quyết định thay đổi kết hoạch sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt ngôi sao Brazil. Trước đó, Andreas Pereira đã chuyển sang Lazio với hợp đồng cho mượn một mùa giải, đồng thời kèm theo điều khoan mua đứt với mức giá 21 triệu bảng. 

Liverpool gấp rút tìm người thay thế Wijnaldum

Hợp đồng giữa Wijnaldum và Liverpool sẽ kết thúc vào cuối mùa 2020/21. Do ngôi sao người Hà Lan không đồng ý gia hạn, ban lãnh đạo Liverpool đã lên kế hoạch thay thế. Được biết, đội bóng thành phố Cảng đang nhắm tới Yves Bissouma của Brighton, Florian Neuhaus của Gladbach và Houssem Aouar của Lyon.

Man City nâng cấp hành lang trái

Theo báo giới Italia, Man City coi hậu vệ trái của Atalanta Robin Gosens là mục tiêu số 1 trong kỳ chuyển nhượng hè 2021. Được biết, đội chủ san Etihad sẽ phải cạnh tranh gắt gao với Juventus và Inter trong thương vụ này. Lúc này, Atatalan định giá Robin Gosens vào khoảng 40 triệu euro.

Leicester đánh bại Arsenal thương vụ Odsonne Edouard

Theo tờ Metro, Leicester đã vượt mặt Arsenal trong thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Odsonne Edouard thuộc biên chế Celtic. Được biết, “Bầy cáo” sẽ phải trả 15 triệu bảng để có được chữ ký của cầu thủ 23 tuổi đang chơi tại giải VĐQG Scotland.

Grealish không đến MU bởi Bruno Fernandes

Grealish là mục tiêu chuyển nhượng của MU trong hai mùa giải gần đây và đội bóng chủ sân Old Trafford từng có thời điểm tiến gần tiền vệ người Anh với mức giá 80 triệu bảng. Dẫu vậy, thượng vụ này nhiều khả năng sẽ thất bại bởi đích thân Grealish đã úp mở không tới MU khi dành nhiều sự tôn trọng và không thể cạnh tranh vị trí với Bruno Fernandes.

>> Xem thêm: Cập Nhật Tin Chuyển Nhượng