Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam gặp Jordan:

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Hậu vệ: Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải

Tiền vệ: Văn Hậu, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Huy Hùng

Tiền đạo: Văn Đức, Quang Hải, Công Phượng

------------

ĐT Việt Nam đã giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019 sau khi đánh bại Jordan bằng loạt đá luân lưu 11m. Đối thủ của đoàn quân HLV Park Hang Seo ở tứ kết là Nhật Bản, đội bóng được đánh giá là ứng viên cho chức vô địch Asian Cup năm nay.

Chính vì thế, HLV Park Hang Seo sẽ phải có sự tính toán khi tung ra sân đội hình ra sân để đấu với Nhật Bản. Chắc chắn sẽ có sự thay đổi so với trận gặp Jordan.

 

Đội hình dự kiến ĐT VN gặp Nhật Bản

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam gặp Nhật Bản:

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm vẫn là chốt chặn tin cậy nhất của ĐT Việt Nam ở thời điểm này nên anh vẫn sẽ là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ ở trận gặp Nhật Bản. Đặc biệt, sau màn trình diễn ấn tượng ở trận vòng 1/8 đang giúp cho Lâm "Tây" thêm tự tin.

Hậu vệ: Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã trở lại đội hình chính từ trận gặp Jordan. Bộ ba hàng thủ sẽ gồm Duy Mạnh, Tiến Dũng và Ngọc Hải.

Tiền vệ: Văn Hậu, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Đức Huy

2 bên cánh sẽ là Trọng Hoàng và Văn Hậu đã có một trận đấu vô cùng tuyệt vời trong trận gặp Jordan và họ là những nhân tố khó thay thế ở thời điểm này. Ở tuyễn giữa, Đức Huy sẽ trở lại đội hình chính để thay thế cho Huy Hùng. Với sức càn lướt của mình, Đức Huy là sự lựa chọn chính đáng.

Tiền đạo: Văn Đức, Quang Hải, Công Phượng

Bộ ba tiền đạo này vẫn là sự ưu tiên số 1 của HLV Park Hang Seo bởi họ có sự phối hợp và ăn ý với nhau. Quan trọng hơn, cả 3 cầu thủ này đều có thể gây đột biến cao. Cả 3 cầu thủ này luôn là sự nguy hiểm đối với hàng thủ đối phương, ngoài ra họ còn tham gia phòng ngự cực tốt.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo vẫn còn những quân bài dự bị quan trọng như: Hồng Duy, Minh Vương, Xuân Trường, Tiến Linh, Ngân Văn Đại, Huy Hùng, Hà Đức Chinh...

Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Nhật Bản sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 24/1. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.