Vấn đề liên quan đến việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Thời gian qua, thầy Park đang nhận được nhiều lời mời từ những đội bóng nước ngoài sau khi đưa bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành công.

Nhiều thông tin cho rằng VFF đang gặp những khúc mắc lớn liên quan đến tiền lương nên chưa thể gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, người đứng đầu LĐBĐ Việt Nam ông Lê Khánh Hải khẳng định rằng mọi việc đều đang diễn ra rất tốt.

Chia sẻ với truyền thông chiều 18/6, Chủ tịch VFF cho hay: “Thông tin của tôi nắm được đến thời điểm này thì khả năng tái ký hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo là rất cao. Không có biểu hiện gì cả về phía mình và HLV Park Hang Seo là sẽ không ký được hợp đồng. Người hâm mộ và truyền thông không phải quá lo lắng về việc này”.

Về chế độ lương bổng cho nhà cầm quân Hàn Quốc, VFF sẽ đảm bảo ở mức hợp lý, phù hợp với đóng góp của ông Park Hang Seo cũng như đúng với điều kiện bóng đá Việt Nam. Ông Lê Khánh Hải cho biết thêm: “Tôi tin các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế sẽ sát cánh cùng VFF, Bộ VH-TT&DL để lo liệu tài chính trả lương cho HLV Park. HLV sẽ không phải thiệt thòi và VFF cũng không quá sức”.

Ngoài ra, theo ông Lê Khánh Hải, VFF sẽ tiến hành đàm phán với cả đội ngũ trợ lý của ông Park, đảm bảo ê-kíp làm việc hiệu quả. VFF và HLV Park Hang Seo cùng các tuyển thủ Việt Nam đều quyết tâm hướng tới giành HCV SEA Games 30.