Cụ thể, đợt tập trung này có tới 32 tuyển thủ được triệu tập. Ngoài những cái tên cũ đã quen thuộc, có thể kể tới nhiều gương mặt mới, hoặc đã lâu không trở lại ĐTQG như Mạc Hồng Quân, Võ Huy Toàn, Phạm Xuân Mạnh, A Hoàng, Đặng Anh Tuấn, Nguyễn Công Thành, Tô Văn Vũ và các thủ môn như Phạm Văn Cường, Trần Nguyên Mạnh.

Hầu hết những cầu thủ mới được triệu tập trở lại đều đang có phong độ tốt tại CLB. Mạc Hồng Quân, Võ Huy Toàn là những cựu binh từng là trụ cột dưới thời HLV Toshiya Miura, trong khi đó Xuân Mạnh đã trở lại sau khi hồi phục chấn thương. A Hoàng từng được trọng dụng dưới thời HLV Hữu Thắng ở ĐT U22 Việt Nam còn Đặng Anh Tuấn, Nguyễn Công Thành và Tô Văn Vũ sẽ có cơ hội thể hiện mình trong màu áo ĐTQG.

Ngoài những cầu thủ kể trên, ĐTQG còn đón chào sự trở lại của Ngô Hoàng Thịnh, Trần Nguyên Mạnh. Đây là các trụ cột dưới thời HLV Hữu Thắng nhưng dần đánh mất phong độ. Riêng Hoàng Thịnh nổi tiếng là cầu thủ nhạy cảm với những chấn thương còn Trần Nguyên Mạnh mất hơn 1 năm ngồi ngoài vì bị gãy tay đầu năm 2018.

ĐT Việt Nam sẽ tập trung bắt đầu từ đầu tuần tới (23/9) và sẽ có gần 3 tuần chuẩn bị cho các trận đấu gặp Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10) tới. Sau đó, các cầu thủ sẽ trở lại thi đấu ở những vòng cuối cùng của V-League 2019.

ĐT Việt Nam công bố danh sách: Mạc Hồng Quân, Võ Huy Toàn trở lại