HLV Park Hang Seo vẫn quyêt định điền tên Nguyễn Trọng Hoàng vào danh sách tập trung ĐT Việt Nam, dù cầu thủ này đang phải điều trị chấn thương rách cơ đùi. Chiến lược gia người Hàn Quốc hy vọng tiền vệ của Viettel sẽ kịp bình phục trước ngày toàn đội lên đường sang Thái Lan.

Tuy nhiên, tin không vui cho thầy Park là chấn thương của Trọng Hoàng đã nặng hơn dự kiến. Chia sẻ với báo giới, HLV Nguyễn Hải Biên của Viettel xác nhận, Trọng Hoàng cần thêm ít nhất 3 tuần nữa để hồi phục.

Hiện tại, Hoàng "bò" đang có mặt ở PVF để được trực tiếp thăm khám và chăm sóc bởi bác sĩ của ĐT Việt Nam, Choi Ju-young. Cũng theo HLV Hải Biên, một cầu thủ khác của Viettel là Hoàng Đức cũng đang bị đau nhẹ nhưng cầu thủ sinh năm 1998 không bỏ lỡ đợt tập trung này của ĐT Việt Nam.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 26/8 tới. Riêng nhóm các cầu thủ thuộc CLB Hà Nội sẽ tập trung muộn hơn, vào ngày 29/8, do phải thi đấu trận lượt về bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 trên sân của CLB Altyn Asyr (Turkmenistan).

Đến ngày 1/9, đội tuyển sẽ lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Thái Lan tại vòng loại thứ hai World Cup 202 khu vực châu Á, diễn ra trên sân Thammasat vào ngày 5/9/2019.

Trọng Hoàng chính thức lỡ hẹn trận Thái Lan vs Việt Nam