Năm Mậu Tuất (2018) vừa qua là một năm đại thành công đối với cá nhân tiền vệ Quang Hải. Anh tỏa sáng rực rỡ ở tất cả các giải đấu mà ĐT Việt Nam tham dự, từ ASIAD, AFF Cup cho đến Asian Cup. Thậm chí, Quang Hải một mình độc bá giải thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất AFF 2018"...

Tiền vệ có cái chân trái 'quái dị' này còn khiến Jordan hay người Nhật 'lao đao như bị sốt cao' ở Asian Cup 2019 - giải đấu cấp cao nhất của bóng đá châu Á. Quang Hải nổi danh đến nỗi, trong chương trình Táo Quân trước đêm Giao thừa Xuân Kỷ Hợi, chỉ mình anh là nhân vật bóng đá được 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh nhắc đến khi các Táo lên chầu trên Thiên đình.

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, Quang Hải cùng thầy Park Hang-seo và các đồng đội ở ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu chinh phục thử thách tại vòng loại World Cup 2022. Ngoài ra, Hải con vẫn đủ tuổi đá SEA Games năm 2019 nếu anh xuống chơi tại giải đấu mà bóng đá Việt Nam chưa một lần chinh phục thành công.

Còn ở cấp CLB, Hà Nội FC của Quang Hải sẽ tham gia đấu trường châu Á (vòng loại C1 hoặc AFC Cup). Song hành với đó, đội bóng Thủ đô và ngôi sao trẻ người Đông Anh sẽ tập trung bảo vệ chức vô địch V.League. Nhân dịp Xuân mới, Quang Hải đã gửi lời chúc mừng ngắn gọn đến toàn thể độc giả của Bongdanet.vn:

"Bước sang năm mới Kỷ Hợi, Quang Hải xin chúc tất cả các độc giả của Bongdanet.vn một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công".

Chúng tôi - những người có nhiệm vụ truyền tải toàn bộ thông điệp bóng đá của Việt Nam và trên toàn thế giới đến với NHM...cũng xin chúc cho Quang Hải một năm mới luôn mỉm cười, mỉm cười vì hạnh phúc, mỉm cười vì mãn nguyện, và mỉm cười vì anh và các đồng đội làm NHM thăng hoa trong năm Kỷ Hợi 2019.