ĐT Việt Nam lên đường sang Thái Lan vào chiều tối 1/6 và ngủ lại một đêm ở Bangkok do không có chuyến bay nối đến Buriram. Theo kế hoạch, chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam từ Don Mueang tới Buriram sẽ cất cánh vào 12h25 trưa  2/6. Sau khi ổn định nơi ăn ở, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào 18h30 cùng ngày.
 
Đáng chú ý, ĐT Thái Lan cũng có lịch bay vào trưa 2/6 sau khi rút danh sách từ 33 cầu thủ xuống 23 người. Chuyến bay của đoàn quân ông Sirisak trùng với chuyến đội tuyển Việt Nam. Hai đội sẽ bay cùng nhau về tỉnh Buriram, nơi diễn ra King’s Cup 2019. Như vậy, ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ cùng ngồi chung chuyến bay và 2 đội gặp mặt nhau sớm hơn dự định.
 
Tối 1/6, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng đã di chuyển từ Muangthong để tái ngộ với các đồng đội tại khách sạn Amari. Trong khi đó, sáng sớm 2/6, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cũng sẽ đáp chuyến bay từ Incheon (Hàn Quốc) để hội quân cùng đội tuyển tại đây. Riêng tiền vệ Xuân Trường, do đang thi đấu cho CLB Buriram nên sẽ không phải di chuyển mà ở luôn Buriram để chờ gia nhập đội tuyển.
 
ĐT Việt Nam sẽ phải di chuyển mất 20 tiếng đồng hồ để đến được nơi diễn ra King's Cup 2019. HLV Park Hang Seo thừa nhận có sai sót khi nhận lời tham dự giải đấu này bởi hành trình đi lại của đội tuyển mất rất nhiều thời gian. 
 
Dự kiến, lúc 14h chiều 2/6, Quang Hải và đồng đội sẽ đến nơi đóng quân tại khách sạn Modena by Fraser ở Buriram. Nơi đây nằm kế bên địa điểm thi đấu là sân Chang Arena của CLB Buriram United. Đó cũng chính là đội bóng của Xuân Trường tại Thai League.
 

Lịch thi đấu king's Cup 2019

Ngày 5/6

15h30: Curacao vs Ấn Độ

19h45: Thái Lan vs Việt Nam

Ngày 8/6

15h30: Tranh hạng Ba

19h45: Chung kết