Sau khi Hà Nội FC lên ngôi vô địch, tâm điểm của V-League 2019 sẽ dồn vào nhóm cuối bảng, đang cạnh tranh suất trụ hạng. Về lý thuyết, đang có 6 CLB tham dự vào cuộc đua này, đó là Viettel, Hải Phòng, Nam Định, HAGL, Sanna Khánh Hòa và Thanh Hóa. Tất cả đều có cơ hội để trụ hạng, thậm chí không phải dự vòng playoff.

Viettel và Hải Phòng đang là những CLB có lợi thế nhất khi họ vừa có nhiều điểm số lại mang phong độ không quá bết bát. Hiện tại, cả 2 đều đã hơn Sanna Khánh Hòa tới 6 điểm khi mà giải đấu chỉ còn 2 vòng. Do đó, khả năng xuống hạng trực tiếp của họ là rất thấp.

Tuy nhiên, Hải Phòng sẽ cần phải lo lắng thực sự khi vòng 25, họ làm khách khi đối đầu với Nam Định. Đội bóng thành Nam là một trong những cái tên thi đấu trên sân nhà ấn tượng nhất V-League. 24/28 điểm mà đội bóng này giành được diễn ra trên sân Thiên Trường. xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng các đội thi đấu sân nhà ấn tượng nhất.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 25 V.League 2019: Nam Định vs Hải Phòng

Nếu giành chiến thắng ở cuộc đối đầu này, Nam Định sẽ 99% trụ hạng ở V-League 2019, bởi cơ hội để Thanh Hóa bằng điểm và vượt lên trên về hiệu số là gần như không có. Tương tự, Hải Phòng chỉ cần 1 trận hòa sẽ cũng sẽ có được thành tích trên.

Ngoài trận đấu giữa Nam Định vs Hải Phòng, cặp đấu giữa Khánh Hòa vs Sài Gòn và Thanh Hóa vs Viettel sẽ quyết định phần lớn cục diện của cuộc đua xuống hạng. Hiện tại, Thanh Hóa và Khánh Hòa đang bị cách đội khác bỏ cách ít nhất là 3 điểm và vì thế, nếu không thể thắng ở vòng 25, cuộc đua coi như chỉ còn gói gọn giữa 2 đại diện kể trên.

Lịch thi đấu vòng 25 V.League 2019

(Hiện tại chưa có thông tin trực tiếp, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật)