TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Corinthians bất bại theo chỉ số châu Á tới 6 trong 7 trận sân nhà gần đây.

Corinthians đã đánh mất vị thế của mình ở Serie A. Song CSA dường như vẫn chưa phải là rào cản đủ tầm để khiến ông lớn 1 thời của bóng đá Brazil này gặp khó khăn trong nhiệm vụ 3 điểm. Như bao tân binh khác, CSA đang cảm thấy khó thở trong ngày chập chững bước lên Serie A. Sau 9 vòng đấu, đội bóng này đã bị đẩy về cuộc chiến trụ hạng với chỉ 6 điểm có được, hơn đội bét bảng đúng 2 điểm.

Tính trên mọi mặt trận, thầy trò Argel Fucks đang phải trải qua chuỗi 11/12 trận không biết thắng, thua kèo 5 trận liên tiếp. Khi đi khách, CSA thậm chí còn bạc nhược hơn với chuỗi 7 trận liên tiếp không hoàn thành mục tiêu 3 điểm, thua tới 6 trận. Đáng nói hơn, ở loạt trận kể trên hàng công của tân binh này chỉ 2 lần xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương.

Dĩ nhiên, với màn trình diễn đó CSA không thể có được sự tin tưởng của giới đầu tư, đặc biệt ở những chuyến xa nhà. Trong 10 trận du đấu mới đây có tới 9 trận đội bóng này không thể hoàn thành mục tiêu châu Á. Corinthians không còn là cái tên đáng chú ý ở Serie A mùa này song họ vẫn rất đáng sợ khi có lợi thế sân bãi. Trong 7 trận về Arena Corinthians thì có tới 5 trận thế lực 1 thời của bóng đá Brazil này giành được chiến thắng.

Xét về mặt hiệu quả, thầy trò Fábio Carille cũng không thua kém tốp đầu nào khi chơi trên sân nhà. Cụ thể ở 7 trận sân nhà nhắc ở trên thì có tới 6 trận Corinthians không để thua theo kèo châu Á. Tính riêng ở giải VĐQG, chủ nhà chưa để thua kèo trận nào ở mùa giải này khi được chơi trên sân nhà. Cùng với danh tiếng 1 thời của mình, những con số thống kê trên giúp Corinthians chiếm trọn lòng tin của dân cá độ châu Á.

Chuyên gia nhận định: Corinthians -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 2-0