TL CA: 1/2:0

TL O/U: 2

Key Tip: Internacional không thắng 5/6 trận gần nhất.

Trong nhóm chạy trốn tử thần có lẽ CSA là đội có bước đột phá ấn tượng nhất. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi kẻ yếu này đang dần tìm được đường trở về mặt đất. Giai đoạn lượt về chứng kiến sự trỗi dậy của CSA. Từ vị thế ở đáy BXH, đoàn quân của Argel Fucks đã tiệm cận nhóm an toàn sau chuỗi 6/9 trận giành điểm.

Cụ thể sau 23 trận đã đấu chủ sân Rei Pelé đã có được 22 điểm, chỉ kém vị trí an toàn của Ceará đúng 1 điểm. Đây là thành quả của những nỗ lực không biết mệt mỏi của CSA kể từ khi họ bị đẩy về thế chân tường. Trong chặng đấu kể trên, điểm sáng chói lọi mà thầy trò Argel Fucks có được chính là những lần được trở về tổ ấm.

Cụ thể ở 3 trận sân nhà gần nhất đội bóng này đều có trọn 3 điểm, thành tích mà không phải bất cứ đội bóng nào ở nhóm cầm đèn đỏ có thể làm được. Cũng ở giai đoạn trên, CSA đã trở thành 1 trong những cửa dưới tin cậy với dân chơi châu Á. Bởi ở 9 trận gần nhất thì cũng có tới 7 trận đội bóng này hoàn thành nhiệm vụ châu Á. Về tương quan thực lực cũng như vị thế trên BXH, CSA không thể so sánh với Internacional, 1 trong những tên tuổi của Serie A.

Song không vì thế mà chủ nhà dễ dàng bị chinh phục bởi các vị khách. Bởi đây không phải là giai đoạn của Internacional. Sau chặng đầu bay cao, đoàn quân của Odair Hellmann đang có dấu hiệu chững lại. Cụ thể ở 3 vòng gần đây nhất đội bóng này không thể hoàn thành mục tiêu 3 điểm. Khi xa nhà, Internacional thậm chí còn bạc nhược hơn với 5/6 trận không thắng, thua 4 trận. Đó là điểm tựa để CSA có thể nghĩ đến 1 kết quả tích cực nữa tại Rei Pelé. Sức bật của CSA khiến giới điều khiển thị trường khá e dè với cửa trên.

Chuyên gia nhận định: CSA +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-0