TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: DC United không thắng theo châu Á tới 6 trong 7 trận gần nhất.

DC United lại khiến người hâm mộ đội bóng này thất vọng khi ở trận đấu vừa qua họ để thua FC Dallas với tỉ số 2-0. Một thất bại mà gần như đã được dự báo từ trước khi thời gian đội bóng đến từ thủ đô xứ Cờ hoa thi đấu hết sức phập phù. Sự tệ hại của DC United còn được thể hiện bằng tấm thẻ đỏ đầy bất lực của tiền vệ tấn công Luciano Acosta.

DC United có lý do để lo lắng cho khoảng thời gian sắp tới khi thiếu vắng tiền vệ người Argentina. Dù trên hàng công của DC United đang có một Wayne Rooney luôn biết cách tỏa sáng đúng lúc nhưng chắc chắn một mình cầu thủ số 10 là không đủ để giúp DC United vượt qua khó khăn

Sự phập phù của DC United được thể hiện bằng việc họ chỉ thắng được vỏn vẹn đúng 1/5 trận gần nhất tại MLS. Chưa kể, DC United còn mất luôn ngôi đầu bảng vào tay Philadelphia Union và còn bị đội bóng này nới rộng khoảng cách lên thành 5 điểm. Rõ ràng, DC United đang sa sút trong giai đoạn gần đây. Trái ngược với giai đoạn thăng hoa hồi đầu mùa thì đội bóng áo đen đang gặp một vài trục trặc.

Lỗ hổng hàng phòng ngự nơi hành lang cánh trái của đội bóng này đang bị các đối thủ khai thác hết sức triệt để. Đây là vị trí của Joseph Mora. Cái tên này vừa trở lại sau chấn thương nên không có được thể trạng tốt nhất. Trong khi đó, DC United không có cái tên nào thực sự khả dĩ để có thể thay thế tốt vị trí của cầu thủ này.

Những bàn thua của đội chủ sân Audi Field ngày một xuất hiện nhiều hơn và thường bắt nguồn ở hành lang cánh trái. Với việc tình hình không có nhiều biến chuyển thì khả năng họ tiếp tục phải nhận bàn thua từ khu vực này là điều không có gì quá bất ngờ.

Chuyên gia nhận định: New England +1/2

Dự đoán tỷ số: 0-1