TLCA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Atletico Mineiro thua 5/6 trận sân khách vừa qua.

Sau khi thất bại trong cuộc đua song mã với Palmeiras (Serie A 2018), Flamengo đang đứng trước cơ hội rất lớn để lần thứ 6 bước lên bục cao nhất tại đấu trường số 1 xứ samba. Sau hơn 1 nửa chặng đường, đoàn quân của HLV Jorge Jesus đang chễm trệ ở vị trí số 1, hơn đội bám đuổi gần nhất Palmeiras 5 điểm (52 so với 47).

Tín hiệu tích cực đối với đội chủ sân Maracana là dù phải san sẻ sức lực cho mặt trận châu lục (Copa Libertadores), nhưng thầy trò Jesus vẫn giữ được sự tập trung tại đấu trường quốc nội. Bằng chứng ư? Kể từ sau thất bại 0-3 trước Bahia hôm 5/8, Flamengo không một lần ngoảnh mặt lại, bỏ túi 28/30 điểm tối đa, tức thắng 9, hòa 1. 

Trong chuỗi trận ấn tượng nói trên, Flamengo đã đả bại không ít đối thủ sừng sỏ như Santos (1-0), Internacional (3-1) hay Gremio (3-1). Đặc biệt, họ đã hạ knock-out Palmeiras 3 bàn không gỡ ở trận đấu chung kết sớm của mùa giải. Nếu cứ duy trì hiệu suất kiếm điểm như thời gian qua, Cúp vô địch khó thoát khỏi tay các học trò HLV Jesus.

Trở lại trận đấu diễn ra vào rạng sáng mai, trong bối cảnh Flamengo chưa muốn dừng lại, Atletico Mineiro khó tránh khỏi cái kết trắng tay. Điều đó càng trở nên trực tế, khi đoàn quân của HLV Rodrigo Santana đang cho thấy bản lĩnh vô cùng kém cỏi trên sân khách mà việc hòa 1, thua 5 ở 6 trận vừa qua là minh chứng. Tin rằng, Flamengo sẽ không phụ bạc niềm tin của giới đầu tư.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Flamengo -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 3-1