TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Incheon thua theo châu Á 9/11 trận vừa qua.

Dù liên tục thay tướng, nhưng cuộc khủng hoảng tại Incheon chưa có dấu hiệu chấm dứt, thậm chí còn diễn tiến theo chiều hướng trầm trọng hơn. Trước khi bước vào vòng 13, đội bóng của Công Phương đã trải qua 11 trận liên tiếp không thắng, trong đó có 8 thất bại.

Riêng 3 trận gần đây, Incheon toàn thua, lần lượt trước Gangwon (0-1), Pohang Steelers (0-1) và Daegu (1-2), những đội bóng không quá mạnh. Chuỗi kết quả tồi tệ trên khiến họ rơi xuống đáy BXH, ít hơn vị trí xếp trên 1 điểm (6 so với 7).

Với cá nhân Công Phượng, tiền đạo ĐT Việt Nam chưa đóng góp được nhiều. Ở trận gặp Daegu vừa qua, CP23 được thử nghiệm ở vai trò tiền vệ trung tâm sau khi được tung vào sân ở phút 73. Thế nhưng, anh thi đấu khá mờ nhạt, không đóng góp được nhiều cho đội bóng chủ quản.

Vòng này, Incheon được thi đấu trên sân nhà trước Sangju Sangmu. Trên BXH, Sangju Sangmu đứng thứ 7, hơn Incheon 11 điểm (17 so với 6). Trên sân khách, thầy trò Kim Tae-wan mới thua 2 trận kể từ đầu giải, còn lại thắng 2, hòa 2. 

Ở trận lượt đi diễn ra hồi trung tuần tháng 3, Sangju Sangmu đã đánh bại Incheon với tỷ số 2-0. Đó là trận đấu mà đội bóng áo đỏ thi đấu không quá lấn lướt, nhưng họ tỏ ra đặc biệt nguy hiểm với các tình huống phản đòn và các pha dàn xếp tấn công ở trung lộ. Với tương quan hiện tại, không ngạc nhiên nếu Incheon nhận thất bại thứ 4 liên tiếp.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Sangju Sangmu +0

Dự đoán tỷ số: 1-2