TLCA: 0:1/2

TX: 3

Trận đấu giữa Pohang Steelers vs Sangju Sangmu vào chiều 1/11 thuộc khuôn khổ vòng đấu cuối cùng giai đoạn 2 nhóm A (tranh chức vô địch) giải VĐQG Hàn Quốc. Lúc này cục diện gần như đã ngã ngũ.

Pohang Steelers xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng sau vòng áp chót với 47 điểm. Kém đội xếp trên Ulsan Hyundai 7 điểm nên Pohang Steelers không còn cơ hội để có vị trí tốt hơn. Nhiệm vụ của họ lúc này là bảo vệ vị trí thứ 3.

Đối thủ cạnh tranh vị trí thứ 3 với Pohang Steelers chính là Sangju Sangmu. Lúc này Sangju Sangmu đang xếp ở vị trí thứ 4 với 44 điểm, kém Pohang Steelers 3 điểm. Nhưng khả năng vào Top 3 của Sangju Sangmu cũng chỉ còn về mặt lý thuyết.

Vì hiệu số bàn thắng bại của Pohang Steelers lúc này là +19, trong khi chỉ số tương tự của Sangju Sangmu chỉ là 0. Bởi vậy nên kể cả có phải nhận thất bại ở trận đối đầu sắp tới, Pohang Steelers vẫn gần như chắc chắn giữ được vị trí thứ 3.

Pohang Steelers vs Sangju Sangmu, 13h ngày 1/11: Thua cũng chẳng sao

Pohang Steelers dự kiến tung đội dự bị vào sân ở trận đấu cuối gần như chỉ mang ý nghĩa thủ tục. Đó được coi là cơ hội để Sangju Sangmu mang về niềm vui cho người hâm mộ. Đội khách tạo được sự tin tưởng bằng 2 trận gần đây toàn thắng.

Phân tích TX: 7 trên 8 trận đối đầu gần đây giữa Pohang Steelers vs Sangju Sangmu khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. Trận đấu sắp tới cũng được tin tưởng sẽ xuất hiện kịch bản tương tự.

Bởi ở thời điểm hiện tại, Pohang Steelers và Sangju Sangmu đều gần như đã hoàn thành mục tiêu. Trận đối đầu chiều 1/11 gần như chỉ còn ý nghĩa thủ tục, hai đội hứa hẹn sẽ thi đấu cởi mở.

Đội hình dự kiến

Pohang Steelers: Hyun Moo, Chang Rae, Gwang Seok, Sang Won, Jae-Woo, Oneill, Young Jun, Palocevic, Iljutcenko, Min Kyu, Gwang Hyuk.

Sangju Sangmu:  Byeong Geun, Hyeon Ahn, Kyung Won, Jin Hyeok, Jae-woo Bae, Yong-uh Park, Sangwoo, Suk Jong, Min Hyeok, Seung Min, Sung Wook.

Lựa chọn chuyên gia: Sangju Sangmu +1/2

Dự đoán tỷ số Pohang Steelers vs Sangju Sangmu: 2-2.