- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/4

FC Seoul kết thúc giai đoạn vòng loại ở vị trí thứ 7 với 25 điểm sau 22 vòng đấu, bằng điểm với đội thứ 6 Gwangju nhưng kém xa về hiệu số bàn thắng nên phải thi đấu ở nhóm trụ hạng. Hiện tại FC Seoul đang có được 29 điểm sau 26 vòng đấu, và tụt xuống vị trí thứ hai trong nhóm các đội thi đấu trụ hạng.

Sau 2 trận thua liên tiếp ở giai đoạn hai của giải đấu, FC Seoul cũng đã có được 1 trận thắng 1 trận hòa ở 2 vòng đấu gần đây.Trên sân nhà ở 5 trận gần nhất FC Seoul đang có được 1 trận thắng, 3 trận hòa và chỉ để thua 1 trận duy nhất.

Trong khi đó Incheon United vẫn đang vật lộn ở đáy bảng xếp hạng và đối diện với nguy cơ phải xuống hạng vào cuối mùa giải. Incheon United kết thúc giai đoạn vòng loại với 18 điểm sau 22 vòng đấu. Hiện tại Incheon United đang có được 24 điểm sau 26 vòng nhưng vẫn kém đội áp chót 1 điểm.

Ở giai đoạn hai của mùa giải Incheon United có được 2 trận thắng và để thua 2 trận. Ở 5 lần du đấu gần nhất thành tích của Incheon United cũng không quá tệ khi thắng 2, hòa 1 và để thua 2.

FC Seoul vs Incheon United, 13h00 ngày 31/10: Quyết tử

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội FC Seoul vẫn đang có thành tích tốt hơn khi thắng 3, hòa 1 và để thua 1. Hiện tại FC Seoul đã chính thức trụ hạng trong khi Incheon United bắt buộc phải có điểm trong trận đấu tới nếu muốn trụ hạng.

Tuy được chơi trên sân nhà nhưng FC Seoul chỉ còn đơn thuần thi đấu vì thủ tục và danh dự. Trong khi đó Incheon United phải dồn tất cả sức lực trong trận đấu cuối cùng này để giành suất trụ hạng, bởi thế đặt niềm tin vào các cầu thủ khách có lẽ sẽ là điều hợp lý.

Phân tích TX

Với tâm lý thoải mái của các cầu thủ chủ nhà nên chắc chắn FC Seoul sẽ chơi tấn công. Trong khi Incheon United muốn có được khả năng cao để trụ hạng sẽ buộc phải chơi đôi công, nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

FC Seoul: Han-been Yang, Jong-gyu Yoon, Nam-chun Kim, Young-sun Yun, Kwang-min Ko, Young-wook Cho, Won-sik Kim, Seung-gyu Han, Se-jong Ju, Yo-han Go, Chu-young Park.

Incheon United: Tae-heui Lee, Yeon-su Kim, Ban-suk Oh, Jun-ah Yang, Jun-yub Kim, Jun-beom Kim, Do-hyeok Kim, Eon-hak Ji, Dong-yun Jeong, Elías Aguilar, Stefan Mugosa.

*Chuyên gia nhận định FC Seoul vs Incheon United: chọn Incheon United +0

*Dự đoán tỷ số FC Seoul vs Incheon United: 1-2