*V-Varen Nagasaki (0:3/4) Matsumoto Yamaga: Tỷ số 1-0 , V-Varen Nagasaki thắng (43%), Under 2.5 (66%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, cho dù sở hữu 1 dàn cầu thủ với chất lượng chuyên môn kém hơn so với Matsumoto Yamaga nhưng V-Varen Nagasaki lại có lợi thế sân bãi cùng khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở lần đối đầu này là cao hơn, với 38%. Trong khi đó, khả năng đội khách Matsumoto Yamaga làm được điều tương tự lại kém hơn 1 chút với 36% cơ hội trở thành hiện thực. Đặc biệt, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi khá cao là 26%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu rất cân bằng, chuyện thắng thua sẽ chỉ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính hoặc bởi 1 vài cá nhân kiệt xuất.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là V-Varen Nagasaki sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu với cách biệt tối thiểu: tỷ số 1-0 (với 15% độ khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ dễ dàng để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi Matsumoto Yamaga đều sẽ ra về với 1 điểm trong tay: kết cục 0-0 và kết quả 1-1. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có tới 2 lần đội bóng chủ nhà ngày hôm nay V-Varen Nagasaki khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận với mốc tỷ lệ 0:3/4 mà các nhà đầu tư đã áp cho trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 13/6: V-Varen Nagasaki vs Matsumoto Yamaga - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 13/6: V-Varen Nagasaki vs Matsumoto Yamaga - Ảnh 1

Thêm vào đó, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao với 66% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 85% độ khả thi.

Máy tính dự đoán bóng đá 13/6: V-Varen Nagasaki vs Matsumoto Yamaga - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 13/6: V-Varen Nagasaki vs Matsumoto Yamaga - Ảnh 2