TL CA: 0:3/4

TL O/U: 3

Key Tip: New York City đang là đội thua ít nhất tại giải Nhà nghề Mỹ.

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải đón tiếp đối thủ không quá mạnh là Sporting Kansas, New York City được nhận định sẽ dễ dàng có được một chiến thắng ở trận đấu này để bứt phá trên bảng xếp hạng. Hiện tại, đội bóng đến từ thành phố New York đang đứng ở vị trí thứ 5 miền đông, kém đội đang dẫn đầu là Philadelphia 7 điểm nhưng thi đấu ít hơn đến 4 trận đấu.

Nếu thi đấu tốt và giành được những kết quả tích cực ở những trận đấu bù, đội chủ nhà chắc chắn sẽ xây chắc một vị trí trong nhóm tham gia vòng play – offs cuối mùa, thậm chí là chiếm lấy ngôi đầu bảng miền đông. Với chỉ 3 trận thua sau 19 trận đã đấu, New York City đang là đội để thua ít nhất ở MLS mùa này.

Trong 4 trận đấu gần nhất thi đấu trên sân nhà, New York City cũng đã cho thấy được sự ổn định đáng kể khi có được 3 chiến thắng trong các trận này. Với việc đánh bại đối thủ trong cả 3 lần gặp nhau gần đây nhất, ghi được 4 bàn và không để thủng lưới bàn nào, New York City đang rất tự tin vào việc giành trọn 3 điểm ở trận đấu này.

Chuyên gia nhận định: New York City -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0