TLCA: 0:0

TX: 2

Sante Fe khởi đầu mùa giải này không tệ nhưng không thể khiến người hâm mộ yên tâm với hai kết quả hoà có phần thất vọng trước các đối thủ không mấy khó chịu. Trong khi đó, Aguilas Doradas đã giành chiến thắng trước Jaguares de và sau đó mới để Merlin đánh bại khi phải hành quân xa nhà. Được chơi trên thánh địa của mình ở trận đấu tới đây, Aguilas Doradas được tin tưởng sẽ có được chiến thắng khi Sante Fe chưa cho thấy sự "vào phom" sau quãng nghỉ. 

Cần biết, những lần chạm trán nhau gần đây, Aguilas Doradas cũng luôn là đội nắm ưu thế trước Sante Fe. Gặo nhau hồi tháng 8 năm ngoái cũng trên sân nhà, Aguilas Doradas đã hạ đối thủ 1-0 trong thế trận chơi chắc chắn và hiệu quả ơn. Đội bóng này cũng giành tới 2 thắng lợi và chỉ chịu 1 thất bại ở 6 lần chạm mặt đã qua. 

Bên cạnh đó, hành quân xa nhà tới đây, Sante Fe sẽ không có được lực lượng mạnh nhất dù mùa giải chỉ mới bắt đầu bởi thiếu vắng W. Jordán và Duran sau chấn thương ở vòng đấu trước. Còn Aguilas Doradas vẫn có đầy đủ đội hình cho mục tiêu 3 điểm. Trên sân nhà, đội bóng này chỉ có 3 thất bại sau 15 trận gần nhất. 

Chuyên gia nhận định Aguilas Doradas vs Santa Fe: Chọn chủ nhà

Dự đoán Aguilas Doradas vs Santa Fe: 1-0