- TLCA: 0:1

- T/X: 2 3/4

Giải nhà nghề Mỹ mùa bóng 2020 đã phải liên tục lùi lại từ tháng Ba năm nay sang tháng Tư rồi tháng Năm để rồi chỉ có thể bắt đầu cách đây một tuần. Cũng vì thời gian rút ngắn của mùa giải trong khi BTC vẫn muốn sao cho có được nhiều nhất các trận đấu nên thể thức của giải đã có thay đổi.

Thay vì chia thành hai khu vực Đông-Tây và các đội đều có cơ hội gặp đội khác ít nhất 1 lần, 27 đội bóng của mùa giải năm nay được chia thành 6 bảng, mỗi bảng từ 4-5 đội. Hai đội đầu bảng cùng 4 đội thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ được vào vòng tiếp theo.

Tại bảng E sau loạt trận đầu tiên cả Atlanta United và Cincinnati đều chưa có được điểm nào. Trong khi Atlanta United để thua New York RB với tỷ số 0-1 ngay tại sân nhà thì Cincinnati cũng trên sân nhà để thua đậm Columbus Crew với tỷ số 0-4.

Trong mùa giải trước Atlanta United cán đích ở vị trí thứ nhì của khu vực phía Đông nhưng sau đó để thua Toronto 1-2 ở chung kết thì Cincinnati chỉ đứng bét bảng cũng của khu vực phía Đông với 24 điểm sau 34 vòng đấu, hầu như chỉ là đội lót đường cho giải đấu.

Atlanta United vs Cincinnati, 20h00 ngày 16/7: Kẻ lót đường

Trong 3 lần gặp nhau gần nhất Atlanta United vẫn là đội chiếm ưu thế khi thắng 2 lần và để hòa 1 lần. Hiện tại có vẻ như Atlanta United đang có phong độ không được tốt nhưng Cincinnati cũng không hề cải thiện được phong độ của mình nên nhiều khả năng vẫn sẽ lại là một chiến thắng dành cho đội chủ nhà.

Phân tích TX

Hàng công của Atlanta United đang gặp vấn đề trong khi Cincinnati cũng khó có thể có được bàn thắng trên sân đối phương nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Atlanta United vs Cincinnati: chọn Atlanta United -1

*Dự đoán tỷ số Atlanta United vs Cincinnati: 2-0