+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

+ Key Tip: Al Mojzel không thắng 7/8 trận sân nhà từ đầu mùa (thua 6).

Sau 16 vòng đấu, Al Mojzel chỉ thắng có 2 trận, hòa 3 và nhận 11 trận thua, qua đó đứng ở vị trí cuối cùng trên bảng tổng sắp. Trên sân nhà, sau 8 lần đón khách từ đầu mùa họ cũng chỉ có duy nhất 1 chiến thắng còn lại để thua tới 6 và hòa 1. Dù giải đấu chưa đi qua được nửa chặng đường nhưng với phong độ tệ hại này, người hâm mộ của Al Mojzel có lẽ đang dần mường tượng về khả năng đội bóng con cưng phải xuống hạng ở mùa tới.

Thực tế hàng công Al Mojzel thi đấu không đến nỗi nào với 16 bàn có được cho đến lúc này. Tuy vậy, hàng thủu thi đấu như mơ ngủ khiến họ liên tiếp mất điểm đáng tiếc. Mới qua 18 vòng đấu nhưng Al Mojzel đã phải nhận tới 35 bàn thua, nghĩa là trung bình mỗi trận họ phải vào lưới nhặt bóng tới 2 lần. Al Mojzel sở hữu hàng thủ kém nhất giải, hơn đội thủng lưới nhiều thứ 2 tới 7 bàn.

Bên kia sân, Najran là đội bóng thuộc hàng trung bìnhcủa giải đấu. Họ hiện đang xếp thứ 12 trên BXH. Đây là vi trí không quá cao nhưng nếu so sánh với đội chủ nhà thì rõ ràng thành tích của Najran là ấn tượng hơn rất nhiều. Phong độ của đội bóng này trong thời gian gần đây cũng tương đối ổn, đặc biệt là trên sân khách khi họ đã bất bại 9/10 chuyến xa nhà gần nhất.   

Trong quá khứ, Najran bất bại cả 2 lần hành quân tới sân của Al Mojzel ( thắng 1, hòa 1). Với tình hình phong độ hiện tại của đôi bên, sẽ không quá ngạc nhiên nếu đội khách tiếp tục có được một kết quả thuận lợi trong cuộc tái đấu với Al Mojzel ngày hôm nay.

Dự đoán kết quả Al Mojzel vs Najran: 1-2