TLCA: 0:1/4

TL O/U: 1 3/4

Key Tip: Internacional thua 5/8 trận xa nhà vừa qua.

1 tháng trở lại đây Internacional đã tự đẩy mình vào tình thế bất lợi trong cuộc đua vào tốp 4. Ngoại trừ khúc khải hoàn mang đậm yếu tố may mắn trước Avai FC (Avai FC phải thi đấu thiếu người ngay từ phút thứ 4 vì Wesley Xavier nhận thẻ đỏ trực tiếp), đoàn quân của HLV Zé Ricardo chỉ hòa (3) và thua (3). 

Thậm chí, ở vòng 27 diễn ra hôm 21/10, Internacional còn tự làm xấu đi hình ảnh của mình bằng thất bại 0-1 trước Vasco da Gama ngay tại sào huyệt Beira-Rio. Đó là trận đấu mà nếu các chân sút đội khách biết chắt chiu cơ hội, Internacional không chỉ thua với tỷ số tối thiểu. Trên BXH, Internacional đã rớt xuống vị trí thứ 6. 

Xét về mặt điểm số, họ chỉ hơn đội đứng thứ 7 Gremio số điểm của 1 trận hòa (42 so với 41). Điều đó có nghĩa, nếu không có sự thay đổi tích cực nào vào rạng sáng mai, nhiều khả năng thầy trò Ricardo sẽ bị đánh bật khỏi nhóm giành vé đá vòng loại Copa Libertadores. 

Đó là lý do giải thích vì sao Internacional phải sắm vai cửa dưới khi hành quân đến sân Não tem (Salvador) của Bahia. Theo thống kê, Internacional phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 3.4 trận xa nhà vừa qua được phe chủ nhà nhường trong khoảng từ 1/4 đến 1/2 bàn. Ngoài ra, họ cũng chỉ vượt rào thành công 1/4 trận đối đầu vừa qua được định giá chênh lệch 0:1/4. Chính vì vậy, nên đặt niềm tin vào phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Bahia -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0