TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Brasil Pelotas toàn thắng theo châu Á cả 4 trận gần nhất.

Brazil de Pelotas tiếp tục thể hiện một lối chơi thiếu đột biến ở mùa giải năm nay. Sau 20 vòng đấu, đội bóng này có 7 trận thắng, 4 trận hòa và 9 trận thua. Giành được 25 điểm, Brazil de Pelotas đang đứng thứ 12 trên BXH. Hàng công của Brazil de Pelotas đang thi đấu nghèo nàn và với chỉ 15 bàn, Brazil de Pelotas đang là đội có số bàn thắng ít thứ 4 tại Serie B Brazil mùa này.

Sẽ rất khó để một đội bóng không sở hữu nhưng chân sút đáng tin cậy như Brazil de Pelotas có thể cạnh tranh một vị trí ở nửa trên BXH và có lẽ mục tiêu thực tế cho đội bóng này là tránh càng xa nhóm xuống hạng càng tốt. Ở vòng đấu trước, Brazil de Pelotas phải nhận thất bại 1-2 trên sân của đội đầu bảng Bragantino.

Mùa bóng trước là một mùa giải thành công với Londrina khi họ có một vị trí ở nửa trên BXH nhưng ở mùa này, Londrina đang gặp nhiều khó khăn trong việc tái lập lại thành tích trên. Sau 20 vòng đấu, Londrina thắng 7, hòa 4 và thua tới 9 trận. Có trong tay 25 điểm, Londrina đang đứng thứ 11 trên BXH và chỉ kém nhóm nguy hiểm 4 điểm.

Sư sa sút ở những trận gần đây đang khiến Londrina phải trả giá và họ cần nhanh chóng cải thiện lối chơi nếu không muốn tình hình trở nên xấu hơn. Ở vòng đấu vừa qua, Londrina phải nhận thất bại 0-1 trước CRB dù được chơi trên sân nhà.

Chuyên gia nhận định: Brasil Pelotas -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0