TL CA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: Ponte Preta vừa trải qua liên tiếp 3 trận không thắng.

Hiện tại, Criciuma vẫn đang từng bước nỗ lực vươn lên để thực hiện hoá mục tiêu trụ hạng thành công tại Serie B Brazil mùa này. Sau những lần giành điểm liên tiếp trong thời gian qua gần đây, Criciuma đã vươn lên vị trí 14 trên bảng xếp hạng thế nhưng cách biệt giữa đội bóng này và nhóm cầm đèn đỏ chỉ là 1 điểm mong manh.

Thế nên, ở lượt trận sắp tới với Ponte Preta, thầy trò Wilsao vẫn rất cần một kết quả tích cực trên sân nhà dù chỉ là một trận hoà đi chăng nữa. Ở lượt trận gần nhất, Criciuma đã cầm hoà Cuiaba thành công với tỷ số 0-0 chung cuộc. Theo đó, đã 3 trận liên tiếp Criciuma đều bất bại. Tính rộng ra 9 trận gần nhất tại mặt trận Serie B, đội quân thành Santa Catarina mới chỉ để thua đúng 3 lần.

Trong đó, 2/3 trận sân nhà gần nhất Criciuma đều giành được thắng lợi ấn tượng. Cho nên, họ vẫn sẽ đặt rất nhiều niềm tin ở màn tiếp đón sắp tới trước một đại diện không quá máu mặt như Ponte Preta. Bên kia chiến tuyến, Ponte Preta vừa đánh bại Coritiba với tỷ số 1-0 ở vòng đấu gần nhất để tiếp tục duy trì vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng mùa này.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng phong độ gần đây của thầy trò Kleina là khá thất thường. Cụ thể, trước trận thắng nêu trên, Ponte Preta đã phải trải qua chuỗi 3 trận bất thắng liên tiếp. Tính trong 10 trận gần nhất, đội bóng thành Sao Paulo mới chỉ thắng đúng 3 lần ít ỏi. Trong đó, 4/5 chuyến hành quân đã qua Ponte Preta đều toàn hoà và thua. Do đó, người ta chẳng thể dám chắc rằng Ponte Preta sẽ đạt được mục tiêu 3 điểm trong chuyến đi bão táp lần này. 

Chuyên gia nhận định: Criciuma -0

Dự đoán tỷ số: 1-0