TLCA: 0: 1/4

TX: 2 1/4

Interclube là chủ nhà vòng 24 này nhưng họ được đánh giá gặp nhiều khó khăn khi tiếp đón Recreativo do Libolo, đội bóng đang đứng trên họ 2 bậc ở bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Interclube đang thi đấu ít hơn 1 trận và khoảng cách với đối thủ chỉ là 2 điểm. 

Đáng chú ý, Interclube lại có phong độ khá tệ trước vòng 24 này khi họ trải qua 4 trận liên tiếp mà không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 2 trận thua và 2 trận hòa. Tiếp đón Recreativo do Libolo sẽ thử thách cực lớn cho tham vọng lên top 6 của đội bóng này. 

Trong khi đó, Recreativo do Libolo có phong độ khá hơn khi giành được 1 thắng, 1 hòa và 2 thua trong chuỗi 4 trận gần nhất. Nhưng với lực lượng hiện tại, đội khách vẫn có thể làm nên bất ngờ trước Interclube.

Thành tích đối đầu của 2 đội: Interclube tỏ ra lép vế hơn khi chỉ giành được 1 chiến thắng, 2 hòa và thua 2 trong tổng 5 lần 2 đội gặp nhau gần nhất. Trên sân nhà của mình, Interclube cũng đã từng nhận thất bại trước Recreativo do Libolo, nhưng trận gần nhất giành chiến thắng và đó là lý do mà CĐV họ tin tưởng ở vòng 24 này.

Dự đoán tỷ số Interclube vs Recreativo do Libolo: 1-1