Tỷ lệ Jeju United vs Suwon Bluewings

TLCA: 0:1/4

T/X: 2 3/4

Jeju United vs Suwon Bluewings gặp nhau trong một bối cảnh chẳng hề vui vẻ. 2 đội bóng này nằm trong nửa dưới của BXH K-League, và phải tham dự nhóm đua trụ hạng. Trong cuộc đấu này, dù phải làm khách nhưng Suwon Bluewings được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Suwon Bluewings hiện đang có 45 điểm sau 36 trận. Trong khi đó, Jeju United chỉ có 27 điểm sau 36 trận. Đội chủ nhà đang có nguy cơ rất lớn sẽ xuống hạng, và hiện đang xếp bét bảng. Trong khi đó, đội khách thì đã quá yên tâm, ngay cả vị trí phải đá play-off thì họ cũng đang cách 16 điểm.

Đã có được chiến thắng trong lần chạm trán gần đây nhất ngay tại sân khách của Jeju United, thế nên Suwon Bluewings đang hoàn toàn tự tin vào khả năng giành chiến thắng ở vòng đấu này. Song song đó, dù cả hai đội đều đang có những kết quả thi đấu có phần kém cỏi nhưng xét trên khía cạnh chuyên môn, Suwon Bluewings vẫn là cái tên được đánh giá cao hơn.

Về phía Jeju thì họ thi đấu trên sân nhà cũng không đến nỗi quá tệ. Tuy nhiên, kết quả thi đấu như vậy vẫn bị đánh giá là sẽ gặp nguy hiểm trước Suwon ngày hôm nay. Bằng chứng cho thấy Jeju sẽ gặp nguy hiểm là nằm ở phong độ thi đấu gần đây của họ. 8 trận đấu gần đây nhất của đội chủ nhà, họ chỉ có 2 chiến thắng, 2 hoà và có đến 4 lần thất bại.

Dự đoán: 1-1

Đội hình dự kiến

Jeju United: Chang-keun Lee, Jin-po Park, Dong-woo Kim, Jovanovic, Woo-jae Jeong, Jun-jae Nam, Sun-hyeong Kwon, Chang-min Lee, Il-lok Yun, Jin-su Seo, Magno Cruz.

Suwon Bluewings: Ji-Min, Chul Hong, Gi Min, Sungjin, Min Yang, Sung-Keun Choi, Elvis Saric, Hyung-Jin, Sang-Hyeok, Dejan Damjanović, Ki-Hun.