TLCA:

TX:

Lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội đã từ năm 2009. Khi ấy, đôi bên chia điểm sau 90 phút với tỷ số hoà 1-1. Tuy nhiên, ở lần chạm trán tới sau 10 năm. U19 Kuwait là đội bóng được tin tưởng sẽ hưởng trọn niềm vui trước đối thủ.

Hiện U19 Kuwait đang nắm lợi thế với lịch thi đấu thuận lợi hơn so với U19 Oman. Họ đã thi đấu hai trận tại vòng loại này và giành kết quả tốt bởi thắng U19 Pakistan và hoà đối thủ khó chịu U19 Iraq. Và vì thế, đội bóng này chắc chắn bước vào cuộc đấu tới với tâm thế thoải mái.

Trong khi đó, U19 Oman ngay từ trận mở màn đã gặp đối thủ nặng ký U19 Palestine và nhận thấy bại 0-1. Phía trước đội bóng này còn rất nhiều khó khăn. Vì mới chỉ thi đấu 1 trận nên mọi toan tính của họ đều trở nên khó khăn hơn so với các đối thủ.

Ở cuộc đấu tới, U19 Oman chắc chắn nỗ lực và quyết tâm cao nhất để có 1 chiến thắng trước khi chạm trán các đối thủ khó chịu như U19 Iraq và U19 Pakistan. Thế nhưng, điều này sẽ nhanh chóng vấp phải tính toán thận trọng của U19 Kuwait. Một kết quả thắng cũng là điều đội bóng này hướng tới nhưng kết quả hoà cũng không quá tệ bởi họ đã có "vốn" và cần tích luỹ hơn là mạo hiểm.

Và vì thế, không bất ngờ nếu U19 Kuwait chọn chơi thận trọng và phòng ngự phản công trước U19 Oman. Thế trận này dễ dàng khiến U19 Oman gặp khó và thậm chí mắc sai lầm.

Chuyên gia nhận định U19 Oman vs U19 Kuwait: Kuwait thắng lợi

Dự đoán tỷ số U19 Oman vs U19 Kuwait: 0-1.