Tỷ lệ U22 Brunei vs U22 Singapore

TLCA: 2 3/4:0

T/X: 3 3/4

Bước vào loạt đấu cuối cùng của bảng B, cả U22 Brunei và U22 Singapore đều đã chắc chắn bị loại. Tuy nhiên, hai đội vẫn còn đó mục tiêu tìm cho mình một chiến thắng tại SEA Games 2019 này. Thậm chí, các cầu thủ Singapore còn một mục tiêu là tìm bàn đầu tiên tại giải đấu khi mà họ đã tịt ngòi cả 4 trận trước đó.

Trước U22 Việt Nam, tinh thần chiến đấu của các cầu thủ trẻ Singapore là rất tuyệt vời. Tuy nhiên, đó cũng là trận đấu tốt nhất của đội bóng này từ đầu giải, song họ vẫn thua đau phút cuối với cú đánh đầu phút 85 của Hà Đức Chinh. Thực tế thì ngay từ đầu giải, U22 Singapore đã không mặn mà với giải đấu này, và họ để hòa U22 Lào với tỷ số 0-0 một cách vô lý.

Lần gần nhất hai đội gặp nhau là tại SEA Games 2017. Khi đó, Singapore chỉ có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Brunei. Tại SEA Games 2015 thì Singapore cũng chỉ thắng 2-0 trước Brunei. Thậm chí, tại giải giao hữu Hassanal Bolkiah trên sân nhà Brunei đã đánh bại Singapore 3-1.

Điều này cho thấy, ở cấp độ giải trẻ thì Singapore không hề vượt trội so với Brunei. Vậy nên, U22 Brunei chứ không phải U22 Singapore, mới là đội xứng đáng để được tin tưởng ở trận đấu này. Có thể U22 Singapore thắng tỷ số, nhưng U22 Brunei mới là đội thắng theo châu Á.

Dự đoán: 1-2

Đội hình dự kiến

U22 Brunei: Nyaring, Aminuddin, Norsamiid, Bin Damit, Bolkiah, Bin Azman, Kassyful Azim, Abdulghani, Bin Haji Sisa, Adanan, Bin Said

U22 Singapore: Zharfan, M.Irfan, Griffin, Lionel, Zulqarnaen, Syahrul, A.Irfan, William, Syahin, Naqiuddin, Faris