TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Vasco da Gama thắng 4/5 trận sân nhà gần nhất tại giải VĐQG Brazil.

Vasco da Gama là cái tên quen thuộc ở giải đấu số 1 xứ Samba nhưng vài năm qua đội bóng này luôn phải chống chọi với cuộc chiến trụ hạng. Năm nay, Vasco da Gama mới có 20 điểm sau 17 vòng cùng vị trí thứ 15 và nhiều khả năng, tương lai về 1 cuộc chiến trụ hạng vào cuối mùa lại hiển hiện với họ.

Phía bên kia, Bahia sau 1 khởi đầu không tốt đã có liên tiếp các kết quả ấn tượng vào thời gian gần đây, 7 vòng gần nhất, Bahia đều bất bại nhưng đã có tới 4 lần phải chia điểm trước các đối thủ. Vấn để của họ đang là sự thiếu vắng bàn thắng cũng như mất quá nhiều người ở thẻ phạt với 3 thẻ đỏ ở 5 trận gần nhất. Làm khách trước Vasco da Gama, Bahia mong muốn nối dài chuỗi trận bất bại của mình.

Theo các con số thống kê, 5 lần gần nhất đụng độ với nhau, Vasco da Gama có 2 chiến thắng còn con số này phía Bahia là 3. Cả 5 trận đấu đó đều có kết quả 3 điểm dành cho đội bóng nào có lợi thế sân nhà. Kèo chấp Vasco da Gama -0,25 bàn khá nhẹ nhàng ở trận đấu này nhưng là hợp lý khi mà 2 đội tỏ ra khá cân bằng về mọi mặt.

Chuyên gia nghiêng về 1 chiến thắng tối thiểu dành cho đội bóng chủ nhà. Vasco da Gama toàn thắng cả 4 lần gần nhất đón tiếp Bahia trên sân nhà. Ngoài ra, Vasco da Gama còn thắng 4/5 trận sân nhà gần nhất tại giải VĐQG Brazil.

Chuyên gia nhận định: Vasco da Gama -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0