TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Veracruz thắng cả 2 lần gần nhất đón tiếp Alebrijes trên sân nhà

Bảng 4 Cúp QG Mexico sớm ngã ngũ khi Toluca toàn thắng 4 trận và đã chắc chắn có vé đi tiếp, hy vọng với cả Veracruz và Alebrijes chỉ còn là vị trí nhì bảng có thành tích tốt. Nhưng ngay cả điều này cũng trở nên khó khăn khi 2 đội toàn thua cả 2 lượt trận trước mà chưa giành nổi điểm số nào trong khi phần lớn các bảng đấu còn lại, đội xếp thứ 2 đều có điểm khá cao.

Trở lại với trận cầu ngày hôm nay, Veracruz dù là CLB chơi ở cấp độ cao hơn nhưng thực tế chênh lệch giữa họ và Alebrijes là không nhiều. Bởi Veracuz cũng chỉ là đội xếp bét bảng ở đấu trường chính là giải VĐQG. Dù vậy thì trận cầu này Veracruz được chơi trên sân nhà và đây là cơ hội cho họ xốc dậy tinh thần sau những kết quả tồi tệ thời gian qua.

Thực tế Alebrijes cũng không xác định mục tiêu ở Cúp QG, và cái cách mà họ thất bại cả 2 lượt đấu với Toluca đã cho thấy điều đó. Alebrijes đang tập trung toàn bộ sức lực cho mặt trận chính là giải hạng 2, nơi họ đang đứng thứ 2 và tràn đầy hy vọng vào nhóm cạnh tranh vé lên hạng.

Bên cạnh đó, Alebrijes cũng tỏ ra lép vế về đối đầu khi thất bại 4/5 lần đụng độ gần nhất với Veracruz, trong đó có 2 trận thua trên sân của đối thủ này. Vì vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng Veracruz là lựa chọn khả dĩ hơn ở cặp đấu này. Kịch bản cởi mở không được đánh giá cao khi 2 đội đều tỏ ra thiếu mặn mà với Cúp QG và thường tung vào sân đội hình dự bị.

Chuyên gia nhận định: Veracruz (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0