TL: 1/4:0

TX: 2 1/4

Sau 2 lượt trận đầu tiên của vòng bảng trụ hạng giải VĐQG Hàn Quốc 2020, Busan I'Park thi đấu không thực sự như ý khi chỉ có được 1 trận thắng và 1 trận thua.

Nếu tính điểm số của giải đoạn 1, Busan I'Park có tổng cộng 24 điểm và họ chỉ hơn đội cuối cùng bảng trụ hạng Incheon United (vị trí xuống hạng) khoảng cách 3 điểm.

Với cục diện hiện tại của bảng trụ hạng, đội bóng của HLV Cho Duk-Jae đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm ở lượt trận chiều nay, qua đó tiến gần tới mục tiêu trụ hạng.

Khách quan, dù được chơi trên sân nhà song đây vẫn được xem là nhiệm vụ ngoài tầm tay của Busan I'Park khi đối thủ của họ là Suwon Bluewings.

Busan IPark vs Suwon Bluewings, 12h ngày 18/10: Trụ hạng thành công

Tại bảng trụ hạng, Suwon Bluewings đang có được 27 điểm và họ chỉ cần 1 kết quả hòa ở trận đấu trước Busan I'Park là đủ điều kiện ở lại với giải VĐQG Hàn Quốc mùa tới.

Nhưng với phong độ thăng hoa, Suwon Bluewings tự tin sẽ làm tốt hơn với 3 điểm trọn vẹn. Nhắc lại, thầy trò HLV Park Kun-Ha đang có mạch 4 trận bất bại, trong đó toàn thắng 3 trận gần nhất tại giải đấu số 1 xứ sở kim chi.

Một điểm cần lưu ý, Suwon Bluewings từng thắng tới 24 trận và chỉ thua 6 trong số 44 trận đối đầu vừa rồi trước Incheon United. Đây sẽ là thống kê giúp Suwon Bluewings được cộng điểm trong mắt các nhà đầu tư.

Phân tích T/X 

Trận đối đầu gần đây, Busan I'Park thua với tỷ số 1-3 trước Suwon Bluewings. Trận mới đây của Busan I'Park và 2/3 trận vừa rồi của Suwon Bluewings có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Đội hình dự kiến

Busan I'Park: Choi Pil Soo, Yun Suk Young, Kang Min Soo, Kim Dong Woo, Kim Moon Hwan, Kim Jin Gyu; Hyeok Kyu Kwon, Lee Gyu Sung, Kim Byung Oh, Gustavo Vintecinco, Lee Dong Jun.

Samsung Bluewings: No Dong Geon, Lee Jong Sung, Doneil Henry, Park Dae-Won, Jun-Jae Myung, Terry Antonis; Seung-Beom Ko, Hong Chul, Kim Min-Woo, Adam Taggart, Yeom Ki Hun.

Lựa chọn chuyên gia: Suwon Bluewings -1/4

Dự đoán tỷ số Busan I'Park vs Suwon Bluewings: 1-2.