TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Nhìn vào thứ hạng hiện tại và điểm số của hai đội, không có nhiều khoảng cách được thiết lập. Trong khi Cavalier đứng thứ 8, Tivoli Gardens xếp ngay trên với 1 điểm nhiều hơn. Tuy nhiên, có chi tiết dễ nhận thấy về chuyên môn khi lợi thế sân nhà đang là yếu tố rất quan trọng giúp Cavalier giữ được sự ổn định tương đối ở thời điểm hiện tại.

Theo thống kê, Cavalier giành được 20 điểm khi chơi tại tổ ấm nhưng chỉ 12 điểm trong các trận xa nhà. Đoàn quân dưới quyền HLV kiêm chủ tịch Rudolph Speid chỉ ghi được 9 bàn trên sân khách nhưng đã có tới 27 lần sút tung lưới đối phương, nhiều thứ 2 chỉ sau đội đầu bảng Waterhouse là chi tiết mà giới mộ điệu thực sự chú ý.

Nhận định Cavalier vs Siti Worley Garden J, 8h00 ngày 18/2

Ở chiều ngược lại, Tivoli Gardens thể hiện thành tích sân khách đáng thất vọng khi mới có 4 chiến thắng sau 12 chuyến hành quân xa từ đầu mùa, ghi được 14 bàn nhưng để lọt lưới tới 18 lần. Với tương quan như vậy, các nhà cái châu Á đánh giá cao Cavalier với chỉ số châu Á lên tới 1/2 cũng là điều dễ hiểu. Đây là quan điểm khá tích cực cho những ai ưa thích lựa chọn cửa trên.

Phân tích T/X: Trên 2 1/2 bàn cả trận: Như đã đề cập, các cầu thủ Cavalier thường chơi rất thăng hoa trên sân nhà. Trong 2 lần tiếp đón Tivoli Gardens gần nhất đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng cũng là điểm tựa cho thấy cuộc gặp gỡ sáng mai rất có thể sẽ lặp lại kịch bản trên.

DỰ ĐOÁN: 3-1