TL: 0 :1/2

TX: 2 1/2

Club Tijuana bước vào giai đoạn lượt về giải VĐQG Mexico 2019/20 với nhiều lo lắng và qua đó nhận những kết quả khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Tính tới trước vòng 5, Club Tijuana mới thắng 1, hòa 1 và nhận 2 thất bại, để rồi xếp ở vị trí thứ 15 trong số 18 đội bóng tham dự.

Nhìn vào kết quả trên, phần lớn giới mộ điệu đã xuất hiện những nghi ngờ về khả năng Club Tijuana sẽ có trọn 3 điểm ở lượt trận sáng mai trước Deportivo Toluca. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nhờ lợi thế được chơi trên sân nhà, thầy trò HLV G. Quinteros vẫn tự đề ra mục tiêu chiến thắng.

Nhận định Club Tijuana vs Toluca, 10h10 ngày 8/2: Tin vào chủ nhà

Nhìn tổng thể Club Tijuana thi đấu không tốt nhưng nếu chỉ tính riêng những trận đấu trên sân nhà, họ thắng 1 và hòa 1 ở 2 trận đã đá ở lượt về. Nếu tính rộng hơn, đội bóng thành Tijuana thắng 5, hòa 4 và chỉ thua có 2 trận trong 9 trận sân nhà kể từ đầu mùa tới giờ.

Về phần đội khách, Deportivo Toluca sở hữu phong độ không quá tệ khi thắng 1, hòa 2 và thua đúng 1 trận sau 4 vòng đấu đã đá của lượt về. Nhưng khi nhìn mọi đấu trường, Deportivo Toluca không đem tới sự an toàn tuyệt đối cho giới mộ điệu. 

Cụ thể, đội bóng của HLV J. Rodríguez mới thắng có 2 trận, hòa 3 và thua tới 6 trận trong số 11 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự. Một thống kê giới mộ điệu cần lưu ý, Deportivo Toluca từng chịu cảnh trắng tay ở cả 6 trận vừa rồi tới làm khách trên sân của Club Tijuana.

Chuyên gia nhận định Club Tijuana vs Deportivo Toluca: Club Tijuana -1/2

Dự đoán Club Tijuana vs Deportivo Toluca: 1-0.