TL CA: 1:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Cuba vừa thua liên tiếp 4 trận gần đây.

Mở màn gặp ứng viên vô địch là Mexico, việc Cuba phải đón nhận thất bại là điều đã được dự đoán từ trước. Tuy nhiên, việc bại trận tan tác 0-7 là điều mà ít ai có thể nghĩ tới. Ngay cả những người được xem là lạc quan nhất cũng không nghĩ rằng Cuba lại có thể thua thảm hại đến thế. Trong quá khứ, Cuba từng thua Mexico rất nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên họ phải nhận tới 7 bàn thua. Với thất bại này, Cuba đang phải đứng ở vị trí cuối cùng của A.

Trận thua này cũng bộc lột rất nhiều yếu kém và sự non nớt của đội tuyển đến từ đất nước hình con cá sấu. Rõ ràng, Cuba vẫn còn rất nhiều điều phải làm nếu muốn thực sự đi tiếp hay giành được những kết quả tích cực trong những trận đấu tới. Hàng thủ tệ hại thì hàng công cũng chẳng khá hơn gì khi xuyên suốt trận đấu, họ không tung ra nổi tình huống sứt điểm trúng đích nào. Đây là lần đầu tiên trong nhiều năm qua Cuba có chỉ số tệ như vậy.

Thất bại trước Mexico cũng là trận thua thứ 4 liên tiếp của đội tuyển này. Ở 4 thất bại đó, Cuba thủng lưới tới 12 lần. 3 trận thua gần nhất là 3 trận đấu họ không thẻ ghi bàn. Qúa đỗi tệ hại. Martinique, đối thủ sắp tới của Cuba không quá mạnh. Song, với tình cảnh hiện tại thì khả năng tiếp tục phải đón nhận một trận thua nữa của Cuba là rất dễ xảy ra.

Phía đối diện, nhìn chung, Martinique rất tự tin trong việc đánh bại Cuba ở trận đấu sắp tới. Ngoại trừ thất bại trước Canada ở lượt trận mở màn thì những gì mà Martinique thể hiện trong thời gian trước đó là hết sức ấn tượng. Họ có mạch 4 chiến thắng liên tiếp trước thềm Gold Cup. Martinique ghi được 10 bàn thắng, giữ sạch lưới 3 trận và chỉ phải nhận đúng 2 bàn thua. Rõ ràng, đó là một con số hết sức ấn tượng.

Chuyên gia nhận định: Martinique -1

Dự đoán tỷ số: 0-2