TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

2 trận đối đầu gần đây giữa Đắk Lắk vs Cần Thơ đều khép lại với kết quả bất phân thắng bại với cùng kịch bản tỷ số 1-1 sau 90 phút tranh tài. Lần tái đấu sắp tới, khả năng hai đội chia điểm tiếp tục được đánh giá cao.

Hai trận vừa qua trong khuôn khổ giải hạng nhất, Đắk Lắk hòa Huế 1-1 và hòa Tây Ninh cũng với tỷ số 1-1. Điều quan trọng là ở trận đấu vào chiều 30/10, cả Đắk Lắk và Cần Thơ đều chỉ cần thêm 1 điểm.

Sau 15 trận đấu tại giải hạng nhất mùa này, Đắk Lắk và Cần Thơ cùng được 16 điểm, chia sẻ hai vị trí thứ 9 và thứ 10 trên bảng xếp hạng. Trận đối đầu giữa họ sắp tới thuộc khuôn khổ vòng đấu cuối.

Đắk Lắk vs XSKT Cần Thơ, 15h30 ngày 30/10: Hòa là đủ

Lúc này, đội bét bảng là Long An mới giành được 13 điểm. Vậy nên chỉ cần hòa nhau trong 90 phút tranh tài sắp tới, Đắk Lắk và Cần Thơ chắc chắn cán đích ở vị trí xếp trên Long An và trụ hạng thành công.

Cần Thơ đang có phong độ cao, thắng 2 trên 3 trận gần đây. Vì vậy nên cả khi thi đấu với quyết tâm tối đa, Đắk Lắk cũng khó hứa hẹn có thể giành chiến thắng. An toàn hơn hết là hai đội chia điểm và cùng nhau hưởng niềm vui trụ hạng.

Phân tích T/X

Cả 3 trận đối đầu gần đây giữa Đắk Lắk vs Cần Thơ đều khép lại với kịch bản có 2 bàn thắng. Khả năng có từ 3 pha lập công ở lần tái đấu sắp tới giữa hai đội cũng không được đánh giá cao.

Bởi Cần Thơ và Đắk Lắk chỉ cần thêm 1 điểm để chính thức giành vé trụ hạng. Chủ nhà và khách hứa hẹn sẽ thi đấu thận trọng, cố gắng không để thủng lưới trong 90 phút sắp tới.

Chuyên gia dự đoán Đắk Lắk vs Cần Thơ: Chọn Cần Thơ +1/4

Dự đoán kết quả Đắk Lắk vs Cần Thơ: 1-1