TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Mùa giải mới của bóng đá Colombia mới trôi qua được 3 vòng nên chưa thể đưa đánh giá một cách chính xác về sức mạnh của các đội bóng. Việc Rionegro Aguilas chỉ còn kém vị trí dẫn đầu duy nhất 1 điểm cũng không phải ngoại lệ khi đây có thể chỉ là hiện tượng mang tính nhất thời. Trong khi đó, Once Caldas chỉ ít hơn đội khách 1 điểm nhưng đứng sau tới 3 bậc trên BXH.

Nhìn lại thành tích của Rionegro Aguilas qua 3 vòng cũng cho thấy họ có 2 chiến thắng đều diễn ra khi chơi trên sân nhà. Thất bại đầu tiên của họ ở mùa giải năm nay đến từ chuyến hành quân xa khi thua Medellin 1-2. Trên thực tế, việc yếu bóng vía trong các trận sân khách dường như vẫn là điểm yếu cố hữu chưa thể khắc phục.

Nhận định Deportiva Once Caldas vs Aguilas Doradas, 7h40 ngày 11/2

Tính ra, đã liên tiếp 7 lần xa nhà gần nhất kể từ tháng 9 năm ngoái đến nay đều chứng kiến Rionegro Aguilas ra về mà không có chiến thắng nào. Đáng nói, Rionegro Aguilas chưa lần nào giữ sạch lưới trong 20 trận sân khách gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Trong khi đó, Once Caldas đang giữ được sự ổn định với 3 vòng gần đây bất bại. Hơn nữa, đội chủ nhà toàn thắng cả 2 lần gặp nhau gần nhất cũng là điểm tựa đáng kể cho giới đầu tư ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Rất khó để chờ đợi vào kịch bản tưng bừng bàn thắng khi Once Caldas vừa trải qua liên tiếp 4 trận chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn thắng được ghi. Trong khi đó, Rionegro Aguilas đang trở nên yếu bóng vía trên sân khách nên khó có thể hy vọng vào khả năng chơi bùng nổ của họ ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 2-0