TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/4

Giai đoạn 1 giải hạng nhất quốc gia mùa này, Đồng Tháp và XSKT Cần Thơ đã tạo nên một bữa tiệc bàn thắng thịnh soạn trên sấn Cao Lãnh. Kết thúc 90 phút tranh tài, Đồng Tháp giành chiến thắng với tỷ số 5-4.

Trong quá khứ, Đồng Tháp và XSKT Cần Thơ từng gặp nhau cả thảy 4 lần trên sân Cão Lãnh. Kết quả 4 cuộc so tài này, đội chủ nhà bất bại với 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Lần tái đấu sắp tới, XSKT Cần Thơ tiếp tục phải làm khách.

Thế nhưng trước giờ bóng lăn, đội bóng xứ Tây Đô vẫn được đánh giá ở thế chiếu trên với mức chấp -1/4 theo TLCA. Điều đó cho thấy niềm tin của giới chuyên môn dành cho khả năng giành chiến thắng của XSKT Cần Thơ là rất lớn.

XSKT Cần Thơ đầu mùa giải này thi đấu không tốt vì lực lượng liên tục sứt mẻ. Nhưng gần đây đội hình của đội bóng Tây Đô đã ổn định hơn, kết quả họ bất bại 3 trận liên tiếp với 2 thắng, 1 hòa và toàn thắng theo TLCA.

Đồng Tháp vs XSKT Cần Thơ, 15h30 ngày 21/10: Khách trụ hạng?

Trong khi đó Đồng Tháp đã trải qua 5 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng (thua 4, hòa 1). Trên sân nhà, 3 trận vừa qua Đồng Tháp toàn thua, thủng lưới 7 lần.

Khi mùa giải còn 3 vòng đấu nữa sẽ hạ màn, Đồng Tháp vẫn giậm chân ở vị trí bét bảng với vỏn vẹn 9 điểm. Trong khi đó Cần Thơ lúc này đã có 13 điểm. Giành chiến thắng trên sân Cao Lãnh vào chiều 21/10, XSKT Cần Thơ sẽ chính thức trụ hạng.

Phân tích TX: Trận đối đầu giai đoạn 1 giữa Đồng Tháp vs XSKT Cần Thơ đã có tới 9 bàn thắng được ghi. Tuy nhiên khả năng trận đấu sắp tới có nhiều hơn 2 bàn cũng không được tin tưởng.

Bởi cả Đồng Tháp và XSKT Cần Thơ buộc phải thi đấu thận trọng ở giai đoạn đua trụ hạng nước rút. Hai trận gần đây Cần Thơ cũng chỉ ghi 1 bàn và không để thủng lưới lần nào.

Lựa chọn chuyên gia: XSKT Cần Thơ -1/4

Dự đoán tỷ số Đồng Tháp vs XSKT Cần Thơ: 0-1.