TLCA: 0:1 1 /4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Atletico Paranaense thua 5/7 trận sân khách vừa qua.

Sau 5 vòng, Flamengo và Atletico Paranaense cùng có 7 điểm sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Thậm chí, ở vòng 5 diễn ra cách đây 1 tuần, 2 đội đều rơi vào cảnh trắng tay. Trong khi Flamengo để Atletico Mineiro vượt qua với tỷ số 2-1 thì Atletico Paranaense gục ngã ngay trên sân nhà trước Corinthians (0-2).

Dù có nhiều điểm tương đồng như vậy, nhưng trên sàn giao dịch, Flamengo lại được đội ngũ thiết lập TLCA bố trí rào cản handicap lên tới 0:1 1/4. Thoạt nhìn, đây là thử thách quá sức với thầy trò Abel Braga. Bởi đúng ra, với những gì 2 đội thể hiện từ đầu giải, Flamengo cùng lắm chỉ chấp 0:1/2.

Thế nhưng, xem xét một cách kỹ lưỡng, việc Flamengo được đánh giá cao hoàn toàn có lý do. Thứ nhất, Atletico Paranaense chưa bao giờ phát huy hết điểm mạnh khi thi đấu trên sân khách. Bằng chứng ư? Trước khi đổ bộ xuống Maracana, Atletico Paranaense đang có mạch 7 trận bất khả thắng, 5 trong số đó là thất bại. 

Thứ hai, nếu như Atletico Paranaense thường xuyên đánh mất mình trên sân khách thì Flamengo đang có phong độ rất đáng tin cậy trên sân nhà, thể hiện qua việc toàn thắng 4 trận gần đây, ghi cả thảy 13 bàn. Cuối cùng, Atletico Paranaense thua 3/4 lần gần nhất chạm trán Flamengo, 2 trong số đó thuộc Serie A. Tin rằng, Flamengo sẽ thắng cách biệt tối thiểu 2 bàn.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Flamengo -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 2-0