- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2 3/4

Gangwon FC hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Hàn Quốc K-League với 21 điểm sau 19 vòng đấu, bằng điểm với đội xếp ngay sau FC Seoul nhưng cũng chỉ cách Top 6 đúng 1 điểm.

Phong độ gần đây của Gangwon FC khá tệ khi ở 5 trận gần nhất đội bóng chỉ có 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Thành tích trên sân nhà của đội bóng cũng hoàn toàn tương tự và đã 3 trận gần nhất không thể giành chiến thắng.

Trong khi đó Pohang Steelers hiện tại vẫn chỉ đứng ở vị trí thứ tư của bảng xếp hạng với 31 điểm cũng sau 19 vòng đấu, tuy vẫn hơn các đội nằm ngoài Top 6 tới 9 điểm nhưng kém đội nhì bảng 11 điểm và kém đội đầu bảng tới 16 điểm.

Phong độ của Pohang Steelers vẫn trồi sụt rất thất thường trong khoảng thời gian gần đây nhưng sau 4 trận không thắng liên tiếp trong đó chỉ có 1 trận hòa, Pohang Steelers đã có được chiến thắng trong cả 2 trận gần đây. Tuy nhiên hiện đội vẫn đang để thua ở cả 3 lần du đấu gần nhất.

Gangwon vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 13/9: Giữ điểm trên sân nhà

Trong 5 lần đối đầu gần nhất hai đội đang có thành tích ngang nhau khi mỗi đội đều thắng 2 trận, hòa 1 và để thua 2. Đáng chú ý là trong cả 5 trận chưa lần nào đội khách giành chiến thắng.

Với phong độ du đấu khá tệ trong thời gian gần đây của Pohang Steelers, tuy khó có thể giành chiến thắng trước đối thủ nhưng nhiều khả năng Gangwon sẽ có được dù chỉ là 1 điểm trên sân nhà của mình

Phân tích TX

Hàng công của Gangwon vẫn chơi khá tốt, nhất là trên sân nhà trong khi Pohang Steelers tuy có thành tích du đấu không tốt nhưng vẫn duy trì lối chơi tấn công nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Gangwon: Kwang-yeon, Ho-in, Seok-yeong, Oh-kyu, Takahiro Nakazato, Yeong-jae, Guk-yeong, Hyeon-sik, Kwang-hun, Jo-gook, Chi-won

Pohang Steelers: Hyeon-mu, Yong-hwan, Kwang-seok, Min-kwang, Sang-min, Yeong-jun, Jae-yong, Wanderson, Aleksandar Palocevic, Min-kyu, Stanislav Iljutcenko

*Chuyên gia nhận định Gangwon vs Pohang Steelers: chọn Gangwon +1/4

*Dự đoán tỷ số Gangwon vs Pohang Steelers: 2-2