TL: 1/4:0

TX: 2 1/2

Goias bước vào tháng 10 với tâm lý hứng khởi khi họ có một mạch 3 trận bất bại liên tiếp tại giải VĐQG Brazil (1 thắng và 2 hòa). 

Nhưng đúng tại thời điểm niềm tin của giới mộ điệu dành cho Goias lên đỉnh điểm, thầy trò HLV Enderson Moreira bất ngờ thi đấu sa sút và họ nhanh chóng trở lại với vị trí cuối bảng quen thuộc.

Cần biết, Goias đã để thua cả 4 trận đã đá tại giải VĐQG Brazil trong tháng 10 này. Tính từ đầu mùa giải tới giờ, họ mới thắng 2 trận, hòa 3 và nhận 8 thất bại, qua đó xếp đội sổ trên BXH.

Goias vs Bahia, 6h ngày 17/10: Nhe nhóm hy vọng

Trở lại với trận đấu sáng mai, Goias sẽ có trận đấu quan trọng khi tiếp đón một trong những đối thủ cạnh tranh trụ hạng là Bahia. Khách quan, đây là trận đấu Goias phải thắng nếu muốn nhen nhóm hy vọng trụ hạng. 

Khách quan, đội khách Bahia bước vào trận đấu này với phong độ thất thường khi họ chỉ thắng 2 trận, hòa 3 và nhận tới 8 trận trong số 13 trận vừa rồi tại giải đấu số 1 xứ Samba.

Với phong độ kể trên và thêm bất lợi phải thi đấu xa nhà, nguy cơ Bahia sẽ nhận một kết quả trắng tay là rất lớn. NHM cần đặc biệt lưu ý, Bahia đã để thua cả 3 trận đấu vừa rồi tới làm khách trên sân của Goias tại giải VĐQG Brazil.

Phân tích T/X 

Trong 9 trận đối đầu vừa rồi giữa Goias và Bahia có 6 trận kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 9/10 trận mới đây của Goias và 3/4 trận gần nhất của Bahia có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Goias +1/4

Dự đoán tỷ số Goias svs Bahia: 2-1.