Palmeiras bất bại cả 3 lần chạm trán Goias gần đây với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Thành tích mà Palmeiras giành được tại giải VĐQG Brazil mùa này cũng đang vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Theo đó, sau 20 trận trong khuôn khổ Serie A 2020, Palmeiras đã giành được 34 điểm, xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng. Bên phía đối diện, Goias đang xếp ở vị trí đội sổ với vỏn vẹn 12 điểm sau 19 trận.

Tính trên mọi đấu trường, 9 trận vừa qua Palmeiras bất bại với 8 chiến thắng và 1 trận hòa. Trong khi đó đã 11 trận liên tiếp Goias không biết đến mùi 3 điểm.

Goias vs Palmeiras, 7h ngày 22/11: Cơ hội cho chủ nhà

Thành tích vượt trội như vậy nên không bất ngờ khi Palmeiras được đánh giá cao hơn đối thủ dù phải làm khách. Tuy nhiên, điều đáng bàn là Goias đang nhận được sự tin tưởng vào khả năng có điểm.

Trận đấu sắp tới Goais có được lực lượng ổn định hơn khi danh sách chấn thương của họ giảm từ 7 xuống chỉ còn 3 cầu thủ. Trong khi đó Palmeiras lại đang thực sự gặp khó khi chắc chắn vắng 7 trụ cột.

Cụ thể, Palmeiras chỉ có 1 cầu thủ duy nhất dính chấn thương là hậu vệ Lucas Esteves. Nhưng đen đủi cho họ là 6 vị trí quan trọng khác lại nhiễm Covid-19 gồm Rony, Gabriel, Danilo, Gabriel Menino, Luan Garcia và Gustavo Scarpa.

Thông tin lực lượng

Goias: Vinicius, Daniel Bessa và Chico chấn thương.

Palmeiras: Lucas Esteves, Rony, Gabriel, Danilo, Gabriel Menino, Luan Garcia và Gustavo Scarpa chắc chắn không thể thi đấu.

Đội hình dự kiến

Goias vs Palmeiras, 7h ngày 22/11: Cơ hội cho chủ nhà

Dự đoán kết quả Goias vs Palmeiras: 1-1