TLCA: 0:3/4

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: HAGL toàn thua theo châu Á 4 lần gần nhất chạm trán TP. HCM.

HAGL đã có khởi đầu như mơ tại V.League 2019 khi giành chiến thắng tưng bừng 4-1 ngay trên sân của Khánh Hòa. Đây giống như một thông điệp rằng, đội bóng phố núi vẫn sống tốt, thậm chí sống khỏe bất kể Xuân Trường và Công Phượng đã ra nước ngoài thi đấu, còn Văn Thanh nghỉ dài hạn vì chấn thương.

Ở vòng 2 này, HAGL sẽ trở lại sào huyệt Pleiku sẽ tiếp đón TP. HCM. Trên lý thuyết, đây là đối thủ vừa miếng để Văn Toàn và đồng đội có chiến thắng thứ 2 liên tiếp. Tuy nhiên, trên thực tế, vượt qua đại diện đến từ thành phố mang tên bác là nhiệm vụ không hề đơn giản với đoàn quân của HLV Dương Minh Ninh.

Không còn ồn ào bởi những vụ chuyển nhượng được đánh bóng quá mức, TP. HCM bước vào V.League 2019 âm thầm hơn. Tuy nhiên, họ nhưng lại được đánh giá chắc chắn và khó chịu hơn, mà chiến thắng 1-0 trước Hải Phòng là minh chứng. Hơn nữa, TP. HCM đang được dẫn dắt bởi người cũ của HAGL, đó là Chung Hae-soung. 

Những hiểu biết của ông thầy người Hàn Quốc sau hơn 1 năm làm việc ở phố Núi chắc chắn giúp ích rất nhiều cho đội khách vào chiều nay. Cần biết thêm rằng, TP. HCM đang là đối thủ kỵ giơ với HAGL. 2 mùa gần đây, HAGL bất khả thắng trước đội bóng đến từ Sài thành, thậm chí hòa vỏn vẹn 1 trận, còn lại toàn thua.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến:

HAGL: Sietsma; Văn Sơn, Anh Tài, Hoàng Lâm, Hồng Duy, Minh Vương, Văn Toàn, Walsh Hugh, Tuấn Anh, Thanh Tùng, Kim Bong-jin.

TP. HCM: Thành Thắng; Thanh Bình, Hoàng Thịnh, Matias Nicolas, Hữu Tuấn, Ngọc Thịnh, Công Hiển, Quang Huy, Anh Tuấn, Văn Thanh, Silva Vinicius.

Chuyên gia nhận định: TP. HCM +3/4

Dự đoán tỷ số: 2-2