TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Thanh Hóa bất thắng theo châu Á 2 trận gần đây.

Dù là tân binh, nhưng Viettel được đánh giá rất cao trong mùa đầu tiên góp mặt tại V.League. Bên cạnh bộ đôi trung vệ đang khoác áo ĐTQG Tiến Dũng - Ngọc Hải, ĐKVĐ giải hạng Nhất còn sở hữu trong đội hình nhiều cái tên có số má như Minh Tuấn, Trọng Hoàng, Borges hay De Souza. 

Thế nhưng, ngay trong ngày ra quân, Viettel đã phải nhận thất bại đắng ngắt 1-3 trước chủ nhà Đà Nẵng. Không chỉ trắn tay, đội bóng quân đội còn tự làm khó mình bằng chiến thẻ đỏ của Ngọc Hải. Điều đó có nghĩa, thủ quân ĐTQG buộc phải sắm vai khán giả ở trận đấu tiếp theo.

Tối nay, Viettel có cơ hội “chuộc lỗi” với NHM, khi được thi đấu trên sân nhà trước Thanh Hóa, đội bóng vừa trải qua những biến động lớn ở thượng tầng. Sau khi các trụ cột lũ lượt ra đi, đội bóng xứ Thanh chỉ còn được đánh giá là thường thường bậc trung. Chính vì vậy, cơ hội để tân binh V.League tìm niềm vui đầu tiên không hề thấp.

Do là tân binh, nên Viettel bị đánh giá thấp hơn trên sàn giao dịch châu Á. Song, điều đó lại rất có lợi cho những ai có ý định đặt niềm tin vào đội bóng quân đội. Nhìn vào tương quan hiện tại, Viettel nhiều khả năng từ hòa đến thắng. Cần biết thêm rằng, 2 trận gần đây được đưa lên sàn giao dịch, Thanh Hóa bất thắng theo châu Á, với hòa 1, thua 1. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến:

Viettel: Thế Tài; Việt Phong, Đắc Hùng, Tiến Dũng, Văn Thiết, Duy Thường, Ngọc Trâm, Ngọc Sơn, Minh Tuấn, De Souza, Borges.

Thanh Hóa: Bửu Ngọc; Văn Nam, Trọng Hùng, Monday, Văn Thắng, Hữu Dũng, Tiến Thành, Minh Tùng, Tambe Ndip, Rimario.

Chuyên gia nhận định: Viettel +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1