+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

+ Key Tip: Jeju Utd bất bại cả 7 lần gần nhất đụng độ Incheon Utd (thắng 4).

Mùa giải năm ngoái, Incheon United đứng thứ 9 trong tổng số 12 đội trên bảng xếp hạng, hơn đội xuống hạng 2 điểm. Theo phân tích, trong 5 trận gần nhất, Incheon sở hữu thành tích bết bát với 3 hòa, 2 thua. Dù có sự xuất hiện của Công Phượng nhưng xét một cách công bằng, Incheon Utd vẫn tỏ ra yếu thế hơn khá nhiều so với Jeju Utd.

Đội khách kết thúc mùa giải 2018 với vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, hơn Incheon tới 12 điểm. Trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết mức chênh lệch 1/4:0. Đây là điều dễ hiểu vì Incheon đang thất thế về thành tích đối đầu, thể hiện qua việc không thắng 7 trận liên tiếp gần nhất đụng độ Jeju Utd với hòa 3, thua 4.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Điểm yếu của Incheon đến từ màn trình diễn thất vọng ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Sự xuất hiện của Công Phượng có thể giúp Incheon cải thiện khả năng tấn công nhưng sức phòng thủ của đội bóng này vẫn bị đánh giá khá thấp. Trong khi đó, đối thủ của họ, Jeju United lại có hàng tiền vệ thuộc vào hàng tốt nhất K-League, và tiền vệ Aguilar đóng vai trò là vũ khí sắc bén trên hàng công. 

Về mặt phong độ, Incheon Utd chỉ thắng được 2/5 trận sân nhà mới nhất. Trong khi đó, Jeju Utd lại toàn thắng cả 4 vòng cuối tại K-League 1 năm ngoài khi phải thi đấu xa nhà. Với tình hình đó của hai đội, các chuyên gia Bongdanet không mấy lạc quan vào khả năng có điểm của Incheon Utd ở cuộc đọ sức hôm nay dù họ có lợi thế về mặt sân bãi.

Dự đoán kết quả Incheon Utd vs Jeju Utd: 1-2