- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2 3/4

Sau 2 loạt trận đầu tiên tại bảng A giải nhà nghề Mỹ MLS, cả Inter Miami và New York City đều chưa thể có điểm. Nếu như Inter Miami là tân binh của giải đấu thì New York City lại là đội dẫn đầu khu vực phía Đông với 64 điểm trong mùa giải trước, tuy nhiên thành tích của hai đội đều tồi tệ như nhau.

Trong lượt trận đầu tiên khi Inter Miami để thua Orlando City với tỷ số 1-2 trên sân đối phương thì New York City ngay trên sân nhà cũng để thua Philadenphia với tỷ số 0-1.

Trong loạt trận thứ hai vẫn trên sân nhà New York City tiếp tục để thua Orlando City với tỷ số 1-3 thì Inter Miami trên sân khách lại thua Philadenphia với tỷ số 1-2.

Với việc bảng đấu chỉ có 4 đội và hai đội đầu bảng được vào thẳng vòng sau, cả Inter Miami và New York City chỉ còn hy vọng vào một suất dành cho đội thứ ba có thành tích tốt nhất.

Inter Miami vs New York City, 20h ngày 20/7: Điểm số đầu tiên

Trong lịch sử hai đội chưa từng gặp nhau, tuy nhiên New York City đang thi đấu sa sút trong khi Inter Miami sẽ có trận đầu tiên trên sân nhà nên rất có thể đội chủ nhà sẽ có được điểm đầu tiên sau trận đấu này.

Phân tích TX

Cả hai đội đều có hàng công chơi tương đối tốt cho dù hàng thủ còn rất nhiều vấn đề nên đây có lẽ sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

*Chuyên gia nhận định Inter Miami vs New York City: chọn Miami +1/4

*Dự đoán tỷ số Inter Miami vs New York City: 2-1