- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Sau 4 vòng đầu tiên của giai đoạn lượt về giải VĐQG Mexico, Juarez đang có được 7 điểm và hiện đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng, bằng điểm với đội xếp trên Cruz Azul cũng như 2 đội đứng sau nhưng hơn kém về hiệu số bàn thắng.

Trong giai đoạn lượt đi Juarez chỉ về đích ở vị trí thứ 16 ở vòng loại với 18 điểm sau 18 vòng đấu và không thể góp mặt ở vòng chung kết. Sau trận thua ở trận đầu tiên trong giai đoạn lượt về, Juarez đã có 1 trận hòa và thắng 2 trận liên tiếp gần đây.

Trong khi đó Necaxa đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 8 điểm sau 4 vòng đấu, kém đội đầu bảng 4 điểm và đội nhì bảng 1 điểm.  Phong độ của Necaxa không thật sự ổn định, mặc dù vẫn đang bất bại trong giai đoạn lượt về nhưng các trận thắng và hòa lại xen kẽ nhau.

Trong giai đoạn lượt đi Necaxa đứng thứ 5 ở vòng loại với 31 điểm sau 18 vòng đấu. Vượt qua được vòng tứ kết khi thắng Querétaro với tổng tỷ số 6-2, Necaxa  đã phải dừng bước ở bán kết khi thua nhà vô địch tương lai Monterrey cả hai trận với tổng tỷ số 1-2.

Ở giai đoạn lượt đi hai đội đã hòa nhau không bàn thắng trên sân của Necaxa. Hiện tại Juarez đang có phong độ khá tốt cũng như lợi thế sân nhà nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Necaxa rất khó bị đánh bại nên nhiều khả năng đội khách vẫn sẽ có điểm khi ra về.

Phân tích TX

Ngoại trừ trận thua đầu tiên ở lượt về, hàng công của Juarez đang có được 10 bàn thắng ở 3 trận đấu gần đây. Trong khi đó Necaxa cũng có được 8 bàn thắng sau 4 trận đấu nên nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi ở trận đấu tới đây.

*Chuyên gia nhận định Juarez vs Necaxa: chọn Necaxa +1/4

*Dự đoán tỷ số Juarez vs Necaxa: 2-2