Nhận định soi kèo thẻ phạt Crystal Palace vs Arsenal

- Kèo chấp thẻ phạt Crystal Palace vs Arsenal: 0:1/4

Arsenal là đội phải nhận nhiều thẻ đỏ nhất kể từ khi Ngoại hạng Anh 2020/21 khởi tranh: 4 thẻ đỏ. Tuy nhiên, kể từ thất bại với tỷ số 1-2 trước Tottenham hồi tháng 3/2021, Pháo thủ đã không có thêm cầu thủ bị truất quyền thi đấu.

Bên cạnh 4 thẻ đỏ, Arsenal cũng tương đối ‘xấu chơi’ khi nhận 48 thẻ vàng tại Premier League mùa này. Tuy nhiên, tổng số thẻ vàng mà Pháo thủ nhận chưa thể sánh được với Crystal Palace: 52 thẻ từ đầu mùa.

3 trận gần nhất, Arsenal nhận không quá 1 thẻ vàng/trận. Trong khi đó, lối chơi của Crystal Palace vẫn duy trì được sự ‘máu lửa’. 3/4 trận vừa qua thuộc Ngoại hạng Anh, các cầu thủ do HLV Roy Hodgson dẫn dắt nhận từ 2 thẻ vàng trở lên.

Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn khi Crystal Palace tiếp đón Arsenal ở màn so tài thuộc khuôn khổ vòng 37. Arsenal là đội chủ động tấn công và để ngăn chặn các pha triển khai bóng của họ, Crystal Palace chọn giải pháp phạm lỗi. Sẽ không bất ngờ nếu Crystal Palace nhận nhiều thẻ vàng hơn.

Chọn: Crystal Palace

- Tài Xỉu thẻ phạt: 2 3/4 (tính thẻ vàng, 1 thẻ đỏ = 2 thẻ vàng)

Hai trận gần nhất của Crystal Palace thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh xuất hiện không dưới 5 thẻ vàng. Riêng Crystal Palace nhận không dưới 3 thẻ vàng/trận ở 2 trận vừa rồi. Khả năng cao họ sẽ cùng Arsenal chinh phục thành công mốc TX thẻ phạt là 2 3/4.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Crystal Palace 3-1 Arsenal

Đội hình dự kiến Crystal Palace vs Arsenal

Nhận định kèo thẻ phạt Crystal Palace vs Arsenal, 1h ngày 20/5 - Ảnh 1
Nhận định kèo thẻ phạt Crystal Palace vs Arsenal, 1h ngày 20/5 - Ảnh 1