Nhận định soi kèo thẻ phạt Liverpool vs Crystal Palace

- Tỷ lệ kèo thẻ phạt Liverpool vs Crystal Palace: 0:1/4

Liverpool là đội có chỉ số fair-play tốt nhất Ngoại hạng Anh 2020/21. Kể từ khi Premier League mùa này khởi tranh, các cầu thủ do HLV Juergen Klopp dẫn dắt mới nhận tổng cộng 38 thẻ vàng. Liverpool cùng với Burnley là hai đội hiếm hoi chưa có cầu thủ nào bị truất quyền thi đấu.

Trong khi đó, Crystal Palace thi đấu theo kiểu ‘máu lửa’ hơn đáng kể. Kể từ khi Ngoại hạng Anh 2020/21 khởi tranh, The Eagles đã nhận cả thảy 54 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Với 1 thẻ đỏ được tính bằng 2 thẻ vàng, Crystal Palace trung bình nhận khoảng 1,57 thẻ phạt mỗi trận.

Như vậy, Liverpool có xu hướng nhận ít thẻ phạt hơn Crystal Palace. Sự ‘ít hơn’ ấy hứa hẹn thể hiện ở màn so tài tại sân Anfield vào Chủ nhật (23/5).

Lý do: Liverpool vẫn còn nguyên động lực thi đấu. The Reds buộc phải giành 3 điểm để kết thúc mùa 2020/21 ở vị trí được dự Champions League mùa sau. Sẽ không bất ngờ khi Mohamed Salah cùng các đồng đội tràn sang phần phân của Crystal Palace ngay sau khi bóng lăn. Để hạn chế sự ‘nguy hiểm’ từ Liverpool, Crystal Palace hứa hẹn chủ động thực hiện các pha phạm lỗi.

Chọn: Crystal Palace

- Tài Xỉu thẻ phạt Liverpool vs Crystal Palace: 2 1/2

6 lần so tài gần đây giữa Liverpool và Crystal Palace thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh chứng kiến tổng cộng 12 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Như vậy, 6 lần so tài gần đây giữa Liverpool và Crystal Palace tại Premier League xuất hiện trung bình khoảng 2,66 thẻ phạt/trận.

Tuy nhiên, ở lần đối đầu gần nhất mà Liverpool đã đánh bại Crystal Palace với tỷ số 7-0 chỉ xuất hiện 1 thẻ vàng. Thẻ vàng đó dành cho Nathaniel Clyne bên phía Crystal Palace.

Do đã chính thức trụ hạng, Crystal Palace sẽ thi đấu theo kiểu ‘lành’ hơn. Số thẻ phạt của trận đấu vì thế hứa hẹn ở dưới so với mức trung bình nói trên.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số thẻ phạt: Liverpool 0-1 Crystal Palace

Đội hình dự kiến Liverpool vs Crystal Palace

Nhận định kèo thẻ phạt Liverpool vs Crystal Palace, 22h ngày 23/5 - Ảnh 1
Nhận định kèo thẻ phạt Liverpool vs Crystal Palace, 22h ngày 23/5 - Ảnh 1

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng 37

Nhận định kèo thẻ phạt Liverpool vs Crystal Palace, 22h ngày 23/5 - Ảnh 2
Nhận định kèo thẻ phạt Liverpool vs Crystal Palace, 22h ngày 23/5 - Ảnh 2