TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/2

Sau 10 vòng đấu tại giải hạng nhất quốc gia 2020, Sanna Khánh Hòa giành 17 điểm, xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, khoảng cách giữa họ với đội đầu bảng Bà Rịa Vũng Tàu đã là 4 điểm.

Đó là một sự tụt lùi lớn với Sanna Khánh Hòa. Bởi giai đoạn đầu mùa giải, đội bóng phố Biển đã liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng, mang đến niềm tin lớn cho người hâm mộ vào khả năng thăng hạng trở lại V-League.

4 trận gần đây tại giải hạng nhất, Sanna Khánh Hòa chỉ giành được 1 trên 12 điểm tối đa (thua 3, hòa 1). Khi chia tay thủ môn Tuấn Mạnh, HLV Võ Đình Tân đã thừa nhận rằng Sanna Khánh Hòa đang gặp khó khăn về tài chính.

Sanna Khánh Hòa vs Đồng Tháp, 15h30 ngày 30/9: Tiếp đà sa sút

Giai đoạn giải đấu bị gián đoạn vì dịch bệnh, tình hình ở Khánh Hòa càng tệ hơn, nhiều cầu thủ phải làm thêm các công việc khác để mưu sinh. Vì vậy việc họ tiếp tục tụt dốc là điều đã được dự đoán.

Đồng Tháp sau 10 trận ở mùa giải này mới giành được 8 điểm, xếp thứ 2 từ dưới lên trên bảng xếp hạng. Nhưng trên sân khách, Đồng Tháp thắng 1, hòa 1 ở 2 trận gần đây. 2 lần gần nhất đối đầu Sanna Khánh Hòa, Đồng Tháp đều giành 1 điểm.

Phân tích T/X

Trong vòng 4 trận gần đây Sanna Khánh Hòa chỉ ghi được đúng 1 bàn thắng. Bên phía đối diện, Đồng Tháp cũng chỉ ghi được 2 bàn trong vòng 3 trận vừa qua.

Hai trận đối đầu trước đó giữa hai đội đều khép lại với tỷ số hòa 1-1. Vì vậy kịch bản có nhiều bàn thắng trong 90 phút sắp tới rõ ràng không phải kênh đầu tư sáng nước.

Chuyên gia nhận định Sanna Khánh Hòa vs Đồng Tháp: Chọn Đồng Tháp +3/4

Dự đoán kết quả Sanna Khánh Hòa vs Đồng Tháp: 1-1