- TLCA: 0:1/2

- T/X: 2 1/4

Trong mùa giải trước Kyoto Sanga thi đấu khá tốt và về đích ở vị tí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 68 điểm sau 42 vòng đấu, chỉ kém nhóm các đội Top 6 (có quyền dự play-off) đúng 2 điểm. Tuy nhiên hiện tại đội bóng chỉ đang tạm đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 4 điểm có được sau 3 vòng đầu tiên.

Trong 5 trận đấu gần nhất tính cả các trận đấu trong mùa giải trước Kyoto Sanga chỉ có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Tuy nhiên thành tích sân nhà của đội bóng có phần tốt hơn khi ở 4 trận gần nhất tại đây đội bóng thắng 3 và chỉ để thua 1.

Trong khi đó Avispa Fukuoka đứng ngay dưới đối thủ trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 12 khi cũng có 4 điểm sau 3 vòng đấu. Thế nhưng đây không phải là điều bất ngờ khi ở mùa giải trước họ chỉ về đích ở vị trí thứ 16.

Trong 5 trận gần nhất Avispa Fukuoka cũng có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Thế nhưng thành tích sân khách của đội bóng lại được cải thiện đáng kể khi đang có được 1 trận thắng 1 trận hòa ở mùa giải mới, so với 4 trận thua liên tiếp ở giai đoạn cuối mùa trước.

Kyoto Sanga vs Avispa Fukuoka, 16h30 ngày 11/7: Phong độ sân khách

Trong lịch sử 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội Kyoto Sanga đang có thành tích nhỉnh hơn đôi chút với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Thế nhưng với phong độ đang lên của Avispa Fukuoka trong các chuyến du đấu, rất có thể đội khách sẽ có điểm ra về như ở lần gặp lần nhất hồi tháng 8 năm ngoái.

Phân tích TX

Cả hai đội đều có lối chơi phòng ngự chặt chẽ cũng như hàng công chưa thể hiện được nhiều, ở 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội thì có đến 4 trận có ít hơn 3 bàn thắng nên nhiều khả năng đây cũng sẽ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Kyoto Sanga vs Avispa Fukuoka: chọn Avispa Fukuoka +1/2

*Dự đoán tỷ số Kyoto Sanga vs Avispa Fukuoka: 1-1